Chuông o22 bị rè quá,giúp mình với!!!!!!!!

dragon82

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Kim_anh_Tu said:
cảm ơn các bác nhiều lắm khổ nỗi là mỗi lần máy đang sài mà có vấn đề gì thì bực mình lắm, mình đã thử nhưng nén tới 2.1M thì nghe không bị rè, còn dưới là nghe rè rè ngay,còn khi mình gọi đi nghe tiếng bên kia đổ chuông thì nghe rè lắm,nói chuyện thì không sao, chỉ hơi hơi rè thôi.Với tình trạng như vậy thì được chưa mấy bác,có đủ tuổi để đi thay chưa. cảm ơn các bác đã tư vấn dùm.

Theo mình thấy loa của bạn chưa nên thay, để khi nào nghe nhạc file 2.1M bị rè thì hãy thay, vì thường file nhạc (khoảng 3 phút) mà dung lượng <2M thì nghe tiếng hơi rè là điều dễ hiểu
Nhưng nếu bạn thực sự thấy bực mình thì thay cũng được, nhưng bạn nên suy nghĩ kĩ vì hàng thay kô thể bằng hàng nguyên bản được đâu :-?
 

Kim_anh_Tu

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
vậy nếu thay vào thì loa không còn như tình trạng ban đầu được hả bác, nghe không hay nữa hay sao.ma nêu thay thi giá khoảng bao nhiêu vậy bác, thay ở đâu,mình ở SG. cảm ơn các bác nhiều.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top