[TOÀN QUỐC] Chương trình dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài

Các thớt khác của Imprototipe1234 Lịch sử giao dịch của Imprototipe1234 (0)

Imprototipe1234

NHẬP HỘI
Chương trình dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài
dscf9685_optimized_optimized.jpgVới tình trạng của Covid-19 bây giờ, trung tâm Today Education xin giới thiệu khóa đào tạo Tiếng Việt cho người nước ngoài Online.
Các lớp học với đầy đủ giáo viên nhiệt tình cùng giáo trình chuẩn. Bạn có thể tham gia bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu với một thiết bị hiển thị có kết nối mạng.
Chương trình dạy tiếng việt cho người nước ngoài online được tạo ra để phù hợp cho cá nhân hay tập thể người nước ngoài muốn sinh sống và làm việc ở Việt Nam.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DẠY TIẾNG VIỆT:

1. Dạy Tiếng Việt giao tiếp:


Chương trình thiết kế theo hệ thống từ cơ bản đến nâng cao. Các bài học được chia thành những học phần nhằm giúp học viên đạt được những kết quả nhất định trong việc giao tiếp Tiếng Việt. Chương trình phát triển kỹ năng nghe – nói, đặc biệt chú trọng về các chủ đề trong môi trường giao tiếp và kinh doanh tại Việt Nam.

2. Dạy Tiếng Việt cấp tốc:

Chương trình cấp tốc dành cho những người muốn đạt được trình độ giao tiếp trong một thời gian ngắn. Chương trình cũng có thể tập trung vào một chuyên ngành cụ thể theo mong muốn của học viên.

Lớp 1 Tuần: Sẽ giúp học viên biết những câu xã giao cơ bản trong Tiếng Việt như: chào hỏi / hỏi giá cả biết cách gọi một vài món ăn và thức uống thông dụng.
Lớp 2 Tuần: Khóa học được thiết kế với 10 chủ đề thông dụng giúp học viên có thể tự xoay xở và giao tiếp với người Việt Nam những chủ đề cơ bản hàng ngày. Khóa học tập trung vào thực hành giao tiếp.
Lớp 1 Tháng: Khóa học chủ yếu dành cho những người mới đến Việt Nam và muốn nắm bắt nhanh chóng tiếng Việt, sau đó trở lại với thời khóa biểu bình thường. Hoặc những sinh viên đang học tiếng Việt tại các nước ngoài nhưng muốn đến Việt Nam và học khóa cấp tốc này.

CÁC KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT:
Chương trình thiết kế dành cho những người đã học xong trình độ trung cấp. Tài liệu được chuẩn bị riêng theo yêu cầu và chuyên môn riêng của từng học viên. Các lĩnh vực chuyên sâu của khóa học:
1. Dạy Tiếng Việt cho các cuộc họp, đàm phán
2. Dạy Tiếng Việt để ký kết hợp đồng
3. Dạy Tiếng Việt nắm bắt nghi thức xã giao


Ưu điểm của việc học tiếng việt online tại today:
1.Thời gian biểu linh hoạt.
2.Không gian học tập thoải mái.
3.Bài học thực tế đáp ứng tiêu chuẩn của từng cá nhân.
4.Giáo viên Việt Nam: Được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, phát âm chính xác, nhiệt tình, đặc biệt có thể sử dụng ngoại ngữ.
5.Giáo trình : Mới, cập nhật không ngừng nghỉ bởi các Viện Ngôn ngữ và trường Đại Học chuyên đào tạo Tiếng Việt. Các tư liệu, tin tức được tích hợp theo chuyên ngành của Học viên.
6.Chứng chỉ: Liên Hiệp các Hội UNESCO Việt Nam sẽ cấp chứng chỉ cho Học Viên sau khi hoàn thành mỗi cấp độ học.

Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy tham gia với TodayEdu tại địa chỉ:
- Hà Nội: số 12, ngách 629/25, Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.
- Đà Nẵng: 100 Nam Cao, phường Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
- Hồ Chí Minh: Tầng 5, Toà nhà Dreamplex, Số 62, Đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ tư vấn tại:
Hà Nội:0888.008.445
Đà Nẵng: 0987895838
HCM:08.6868.0550
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Top