[DỊCH VỤ] CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN ĐẦU TƯ EB-5

Các thớt khác của thanhpham3008 Lịch sử giao dịch của thanhpham3008 (0)

#1
EB-5 LÀ GÌ?
Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 được Quốc hội ban hành năm 1990, nhằm khuyến khích kinh tế các vùng địa lý phát triển đồng đều và tăng cơ hội việc làm cho người dân. Chương trình đầu tư định cư EB-5 cho phép các doanh nhân nước ngoài cùng với người phối ngẫu và con cái độc thân dưới 21 tuổi nộp đơn xin quyền thường trú nhân Mỹ. Nhà đầu tư có thể nhận được thẻ xanh điều kiện (I-526) khi đầu tư vào một doanh nghiệp/ dự án EB-5. Trong thời hạn 2 năm, doanh nghiệp/ dự án EB-5 cần tạo ra tối thiểu 10 việc làm toàn thời gian trên phần vốn đầu tư để nhà đầu tư cùng gia đình nhận thẻ xanh vĩnh viễn (I-829).
Quyền thường trú nhân Mỹ
Sau khi định cư tại Mỹ trong 2 năm với thẻ xanh có điều kiện, dự án EB-5 phải chứng minh đã tạo ra 10 việc làm toàn thời gian trên phần vốn của nhà đầu tư. Thời điểm này nhà đầu tư và gia đình (vợ/chồng và con dưới 21 tuổi) sẽ được cấp quyền thường trú nhân (thẻ xanh) vĩnh viễn.

Doanh nghiệp/ Dự án Mỹ
Bước đầu tiên là lựa chọn doanh nghiệp/ dự án EB-5 để đầu tư. Nhà đầu tư có thể đầu tư vào doanh nghiệp tư nhân hoặc thông qua Trung Tâm Vùng được phê duyệt bởi Sở di trú và nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) như là Trung Tâm Vùng American Venture Solutions EB-5. Hiện nay đã có hơn 700 Trung Tâm Vùng được cấp phép hoạt động, tuy nhiên nhà đầu tư cần hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn Trung Tâm Vùng để đầu tư.
Quy trình EB-5
Lựa chọn chương trình
Đầu tư dự án
Nộp đơn
Thẻ xanh điều kiện
Nội đơn bộ di trú
Phỏng vấn đã được duyệt
Nhận thẻ xanh vĩnh viễn
Tạo việc làm
Khi nhà đầu tư đã chọn được Trung Tâm Vùng/ Dự án EB-5 để đầu tư, nhiệm vụ của Dự án là tạo ra công việc làm trên phần vốn của nhà đầu tư. Khi thực hiện tra soát số lượng công việc mà Dự án tạo ra, USCIS sẽ chấp nhận cả việc làm trực tiếp và việc làm gián tiếp.
Liên hệ tư vấn 0707955898 Thành
 

Bài viết cần bạn xem thêm

MÌnh có sưu tầm được một số phim và video bàn thắng của các kì world cup từ 1930 đến 2018 nên chia sẻ cho bác nào có nhu cầu tìm hiểu và thưởng thức lại các bàn thắng.
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top