Chương trình học từ vựng?????

pmask

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Có ai có chương trình học từ vựng mỗi khi bật PPC lên là nó chạy không cho em với.
 

tuethuc

GẮN KẾT
có 1 chương trình tên là quote of the day (freeware) với chức năng là hiển thị những câu tục ngữ trên màn hình today.
em sử dụng nó để làm vocabulary note bằng cách sửa file chứa các câu tục ngữ thành những từ vựng của em. đã có fiên bản mới, nhiều tục ngữ hơn,bác vào Download System của ppcvn mà tải xuống nha.

ở đây em chỉ có bản cũ, nhưng chắc bác cũng hài lòng vì mục đích của bác là sửa thành vốn từ vựng đúng ko? bác fải cài qotd trong bộ nhớ của máy

click vào dây để download nè!!!!!!!!!
 

trau-nuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn sử dụng Lexisgoo đi. Nó là từ điển Anh-Anh. Ngoài ra còn cho phép hiện Study List trên Today. Bạn có thể chọn số từ sẽ xuất hiện trên Today. Trên ftp của HHVN và DS của ppcvn đều có CT này.
 

ducva

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có bác nào biết chương trình hiện Quote lên today mà hỗ trợ Unicode không vậy ?

Tôi đã thử dùng qua QuickQuote, QuoteToday thì định dạng file quote đều là ANSI hết, đổi qua Unicode là chương trình ko nhận.

Với QuickQuote thì có thể chọn font TCVN-3 nên hiển thị được tiếng Việt còn QuoteToday thì chịu ... mà bực cái là mình lại khoái QuoteToday mới chết chứ, có bác nào có giải pháp không vậy ?

Cám ơn rất nhiều
 

nncuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sao không dùng thử D25 Today 1.7 của comart đi. Mình thấy cũng được đấy, mỗi tội phải đặt nó ở đầu tiên không thì sẽ bị chồng hình.
 

pmask

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cám ơn mấy bác nhiều

Cám ơn mấy bác nhiều. Em đã cài thừ nó hoạt động rất tốt
 

HamDzui

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Dùng WordBook có phần hoc từ vựng rất hay, cho phép hoc GRE, TOEFL....
 

silentnight

NHẬP HỘI
lexisgoo 2.4

Em da dung thu Lexisgoo 2.4 va tahy rat hay. Nhung rat tiec chi la trial :D Co bac nao co pass thi bao e voi! neu ko co cua ban 2.4 thi 2.o cung duoc
em cam on nhieu :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top