Chương trình SMS dùng trên PC

zung ngo

GÂY DỰNG
Các bác cho hỏi có chương trình nào dùng để SMS trên PC.
cụ thể là sau khi Sync PPC với PC thì dùng PC để SMS giống như dùng PC suite của Nokia ấy.
Có cái này dùng để buôn tin nhắn thì đỡ quá chứ nhắt tin liên tục mà dùng O2mini thì chẳng mấy mà "Cận lòi" mắt :x

Thank's
 

quanghoa112

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Một mẹo vặt cho bạn nhé.
khi nhắn tin không dấu bạn ấn vào chỗ chọn bàn phím và chọn transcriber để nhận dạng chữ viết tay, nếu có thời gian bạn nên vào chữ L có cái bút để tập viết thử, tôi nghĩ nó rất có ích đấy. Tôi thường nhắn tin theo kiểu này, rất ít lỗi chính tả, nhớ là phải tập viết đấy nhé.
 

milkyway

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
thanks bac ducga. kiểu viết tin nhắn bằng bút thấy có vẽ hơi khó bác quanghoa ạ.
Không biết đã có ai kiếm được chương trình giấu sms như mấy cái máy của nokia symbian 60 chưa nhỉ (smsguard, mumsms), em đang kẹt mấy cái vụ nhắn tin này quá.
 

nostvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu bác cài đúng cái bộ "Jeyo Mobile Extender for Outlook" thì chỉ cần đặt password cho cái folder SMS của Outlook là xong chứ gì!!
 

milkyway

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhưng thằng này cũng không được tiện cho lắm. Khi tin nhắn tới máy vẩn báo có tin và muốn coi tin nhắn phải nhập password. Còn thằng SMSguard của symbian thì tin nhắn tới máy có báo nhưng hộp tin nhắn vẫn trống rỗng. Tin nhắn lúc này được chuyển vào một thư mục đặc biệt riêng và phải có password mới mở được. Kiểu SMSguard này lợi hại hơn và đối tượng sẽ không nghi ngờ khi kiểm tra máy... hi hi
 

zung ngo

GÂY DỰNG
@ducga: Cảm ơn bác đã cài và dùng thử, Rất ngon và nhanh đối phương ko thể hiểu nổi tại sao ta lại nhắn tin nhanh đến thế :)

Cách nhập liệu bằng transcriber ko thể nào nhanh được bằng cách chọt thông thường được. Không biết các bác viết thế nào chứ tôi tập mãi nó vẫn hiểu nhầm thành chữ khác. Có 1 cách khác nhanh hơn đó là sử dụng "Spb Full Screen Keyboard" có thể gõ bằng hai tay không cần dùng bút.

Vấn đề bảo mật "tin nhắn nhậy cảm" Đang là vấn đề nóng bỏng của rất nhiều người dùng PDA phone. Không nhẽ mình lại phải mua 1 chú "NA KI O" và 1 sim khác dùng cho các trường hợp nhậy cảm này à? nhưng cũng không phải là giải pháp hay vì các MỤ nhìn thấy mình 2 tay 2 súng là đã nghi ngay rồi. Hoặc là phải chia tay với chú PDA đáng yêu này.
Các Cao thủ có cao kiến gì không ???????
 

BigM

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi cũng vừa cài xong sáng nay, xài rất phê!! Cám ơn bác ducga đã giới thiệu.
Nhân tiện muốn xin các bác 1 điều nho nhỏ bổ sung (là cái hạt vừng í mà) về địa chỉ email : bicbic9999@gmail.com
Xin đa tạ.
PS. Có PM cho ducga sáng nay luôn.
 

zung ngo

GÂY DỰNG
Đã có bác nào có dụng cụ cho bảo mật tin nhắn chưa. Tôi đang cần quá rồi . Giúp tôi đi ko có Chít Em các bác ôi
 

ntnam1972

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vấn đề này cũng là điều tôi mong mỏi bấy lâu nay, hic hic ! PPC hóa ra thua Nokia hay SE nữa sao ????? hic hic !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top