Chương trình tăng tốc xcpuscalar2007_v3-01

anhmt

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
24 Tháng một 2007 lúc 13:41
#1
Chương trình tăng tốc cho cpu rất hay, nhất là cho chíp OMAP tăng lên được 260Mhz. Nhưng mình chưa biết sử dụng, bác nào biết không chỉ cho mình với. Mình down file lên để cho các bác thấy và chỉ dẫn, Mod đừng xóa nhé, cám ơn nhiều.
Thanks!
 

Attachments

anhmt

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
27 Tháng một 2007 lúc 10:32
#2
hii vậy àh, tôi loay hoay mãi không hiểu, cám ơn nhé, mà bác có thấy chạy nhanh hơn không, sao tôi vẫn thấy là 195 vậy?
 

bochethn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
27 Tháng một 2007 lúc 14:24
#4
hii vậy àh, tôi loay hoay mãi không hiểu, cám ơn nhé, mà bác có thấy chạy nhanh hơn không, sao tôi vẫn thấy là 195 vậy?
ah, cái này có thể do cậu còn căm sạc pin hoặac cắm sync, lúc đó máy để 195 hz. chỉ cần bỏ dắc cắm ra là ok. có 2 cách thay đổi clock: tự chỉnh hoặc cho máy auto chỉnh, tự chỉnh thì cậu thay đổi thanh chạy. còn cho máy auto thì tick vào auto load ở mục speed, sau đó vào mục advance để xác định bao nhiu phần trăm thì để tốc độ nào. Nói chung là nhanh hơn rồi.
dùng cái này cũng ko ảnh hưởng gì nhìu. nhưng có chú bạn mình bảo là chip của ppc ko có bộ tỏa nhiệt, nên cẩn thận ko use quá đà
 

phuongsfc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng một 2007 lúc 21:16
#5
Hi!
Tôi dùng CT này cũng vài năm rồi, đủ các version từ cũ đến mới. Bản mới nhất là v3.01 (nói vậy nhưng mở ra thì vẫn là ver 3.00. chưa hề gặp việc bị hỏng máy bao giờ cả. Nếu bạn muốn chắc ăn thì tại trang speed bạn chọn nút "Auto Scale with CPU load", còn trang Advanced thì tại hàng cuối cùng (71-100%) bạn đừng chọn chế độ tới 624Mhz thì chẳng việc gì cả. Trước kia tôi dùng OIIi thì lúc nào cũng set nó ở chế độ 70-100% là 624Mhz. Nay đang dùng Exec thì thỉng thoảng thấy bị treo máy không biết có phải vì thằng này set ở chế độ 624Mhz hay là do ROM mới nên chắc ăn, để cô lập lỗi thì mới set nó ở chế độ 70-100% là 520Mhz. Thấy có vẻ chuyển (nghĩa là ít bị đứng máy hơn!) chẳng bít có đúng là nguyên nhân hay không. Nhưng đây là một tool tốt!
Chẳng được gì thì cũng có thêm một nút reset, một nút tắt máy ở thanh bả dưới màn hình, d0ỡ phải dùng các loại nút bấm khác!!!
 

nn9

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
1 Tháng hai 2007 lúc 20:29
#9
khi nào dùng khi nào không dùng soft này

nhược điểm như có bạn đã nói ở trên là thỉnh thoảng máy bị treo hoặc nếu chip nóng quá sẽ tự reset lại. Nếu bạn đang ở nước ngoài thì dùng soft này mà máy bị hỏng sẽ không được bảo hành vì lỗi của người sử dụng. Tất nhiên chỉ khi bên bảo hành biết là mình dùng soft này thôi. Nếu lạm dụng quá mức thì chip thường xuyên nóng sẽ làm giảm tuổi thọ của chip. Thêm nữa là thời gian dùng pin sẽ rút ngắn lại rất nhiều.

Nếu máy của bạn quá chậm (máy đã có vài năm tuổi đời chẳng hạn) hoặc bạn muốn chạy nhiều soft cùng một lúc. Đặc biệt là nếu bạn muốn chạy skype, hay navigation software hoặc muốn xem film mà không muốn recode lại thì mới cần dùng soft tăng tốc máy.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ các mod xử lý dùm em vụ này:
Bác @toan_anhung thắng đấu giá nhưng không tiến hành giao dịch,inbox trên HHVN bác không rep, gọi điện thì bác lại báo là không lấy với lí do đã mua hàng ở chỗ khác.
Mong mod xử ...
Lazada Vietnam Master card on Monday