Chuột không dây-Laser Logitech MX Air™ Mouse

usranger

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng tám 2007 lúc 16:02
#1
Chuột này sắp ra mắt đẹp quá các bác ạ, nghe đồn giá dự kiến khoảng từ 2t6 ---> 2t8 :) , tham khảo trên www.loa.com.vnNgười sử dụng có thể "vẩy" MX Air Mouse trong không khí để mở cửa sổ, di chuyển file hay thực hiện bất cứ thao tác nào trên máy tính.*Air Mouse khiến người ta liên tưởng đến thiết bị điều khiển trong đầu máy chơi game Nintendo Wii. Nó có thể hoạt động theo mọi hướng, ngay cả khi trỏ xuống sàn nhà.*"Chuột bay" của Logitech không dùng bánh lăn mà được thiết kế một dải sọc cảm ứng với các nút bấm.*MX Air Mouse có thể được dùng làm vật trang trí bởi trông nó như một chú cá voi.

Hãng Logitech vừa giới thiệu một sản phẩm chuột laser không dây mới có thể hoạt động mà không cần tới các bề mặt, kết hợp các tính năng của một con chuột máy tính truyền thống và một chiếc điều khiển từ xa.
Sản phẩm chuột MX Air Mouse mới của Logitech có thể chạy được cả trên một bề mặt như một con chuột truyền thống hay khi được cầm trong không trung. Trong không trung, người dùng có thể di chuyển con chuột lên, xuống, sang hai bên hay theo một vòng tròn để định hướng, và họ có thể thực hiện việc bấm chọn bằng cách nhấn vào các nút và các điểm cảm ứng trên con chuột. Còn thay thế cho một bánh xe cuộn, loại chuột mới này có một bảng cuộn cảm ứng.Ông Andy Hengel, giám đốc sản phẩm của Logitech cho biết, loại chuột MX Air Mouse được thiết kế cho các khách hàng dùng máy tính để giải trí. Một cuộc trình diễn của Logitech đã cho thấy các tính năng của loại chuột này hoạt động tốt với một hệ thống máy tính sử dụng hệ điều hành Windows Media Center Edition. Một người dùng duyệt qua các nội dung đa phương tiện của máy tính bằng cách di chuyển con chuột trên không. Các nút bấm và điều khiển ở phía trên con chuột được dùng để chọn chơi các bản nhạc và đoạn phim, giống như một chiếc điều khiển từ xa.


Thậm chí, một số chức năng còn có thể được điều khiển bằng “các lệnh theo điệu bộ”, thí dụ như người dùng có thể di chuyển con chuột trong không trung để thay đổi âm lượng hay bỏ qua, lặp lại một bản nhạc. Sau khi bấm vào nút âm lượng, người dùng có thể di chuyển con chuột sang phải để tăng âm lượng hay sang trái để giảm xuống. Hoặc khi bấm nút play/pause và di chuyển con chuột theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại để chuyển sang một bản nhạc kế tiếp hoặc trước đó.Ông Hengel cho biết loại chuột MX Air Mouse hoạt động tốt từ nhiều hướng. Nó có thể bỏ qua những cử động khẽ, vô tình của người dùng để giữ cho sự di chuyển của chuột được mượt mà. Thiết bị không dây này có thể liên lạc được với một chiếc máy tính từ khoảng cách 10m. Mặc dù hiện nay, loại chuột này chỉ tương thích với các máy tính sử dụng Windows XP và Vista, nhưng Logitech dự kiến sẽ sớm hỗ trợ các máy tính sử dụng Mac OS X.
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng tám 2007 lúc 20:20
#2
Thêm cái lazerpoint vào đằng trước là em thay luôn cho cả bộ điều khiển slide của em.
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng tám 2007 lúc 20:32
#3
Cái này khi dùng với Powerpoint lắc cũng hay nhỉ, chắc là tạm biệt em Targus wireless presenter thôi.
 
Lazada Vietnam Master card on Monday