Chuột phải với menu windows XP

ngocthanhminh

Lính Lác
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mới cài lại windows không hiểu sao khi vào menu All programs, click chuột phải để sort ứng dụng theo tên (sort by name) thì chuột phải kg hoạt động được, thử ra ngoài click phải vào Start vào property vẫn bình thường, bác nào biết chỉ giúp e với.

Cảm ơn rất nhiều.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Tôi nghĩ bạn mới cài lại Windows đã có nhiều chương trình đâu mà “Sort by Name” ?

"Sort by name" tạm hiểu là "sắp xếp theo tên". Thông thường sau khi cài đặt một chương trình, shortcut của chương trình đó sẽ được tạo ra trong menu Start > Programs. Và sau một thời gian sử dụng, nếu cài quá nhiều chương trình vào máy, danh sách này của menu Programs sẽ trở thành mất trật tự. Vì vậy việc sắp xếp một cách có khoa học cho menu này sẽ giúp bạn thực hiện công việc được tốt hơn rất nhiều.

Việc sắp xếp cũng rất đơn giản, đầu tiên bạn nhấp chuột vào nút Start, đưa chuột tới mục Programs trong menu hiện ra, sau đó tiếp tục đưa chuột sang menu con của menu Programs và nhấp phải vào một vị trí bất kỳ. Lúc này một menu ngữ cảnh sẽ hiện ra, bạn hãy chọn “Sort by Name” để sắp xếp các shortcut trong menu Programs theo thứ tự ABC. Bây giờ bạn chỉ việc căn cứ vào tên chương trình thì lập tức sẽ tìm được ngay shortcut của chúng thôi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top