Chuyến đi ngày hôm qua

Các thớt khác của starnt

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Blog của ngày hôm qua TSN-NB
16h00: Ngồi chờ ở phi trường Tân sơn nhất, nghe nhạc một lúc cũng chán, vớ được 1 tờ báo chưa bao giờ đọc: Giao thông vận tải, tự nhiên thấy cái hình bắt mắt
một chị phóng viên ta và một phóng viên tây, người đang chụp và người sắp chụp đều xoay máy ảnh chụp dọc theo kiểu "xoắn vỏ đỗ" (không chắc chắn lắm trong ảnh thứ 1) xin hỏi các bác hay chụp các bác có xoắn tay chụp kiểu này không?

16h45 Vietnam airline thông báo chuyến bay chậm 1h vì lý do kỹ thuật, tức anh ách, rõ ràng là bọn này lại ghép chuyến. Thấy có 1 anh chàng cao to đẹp trai rút O2s gọi về nhà.

17h15 lại có thông báo chậm tiếp 50', tức cành hông, túm được áo trắng áo xanh nào là mắng cho bõ ghét (hình như được 3 hay 4 tên gì đó) bắt bọn chúng phải phục vụ đồ uống cho khách, mãi tới tận 17h45 chúng mới mang ra. Dạo này quá tệ hại so với mấy năm trước, chúng toàn dùng chai 1,25L rót ra chứ không đưa lon cho khách.

Tàu bay cất cánh lúc 7h20, sau khi nhai trệu trạo cái gọi là bữa tối, làm 1 lon Halida, mắc đi tiểu ra toilet (vacancy nha) kéo cửa vào thì .... ôi một chị gái đang ngồi nhăn nhó trong đó - hmm càng thêm ghét tụi tiếp viên õng ẹo hướng dẫn cái gì đâu đâu nào là áo phao, lối thoát hiểm ... mà không hướng dẫn người ta khoá toilet.

Máy bay hạ cánh, mọi người lục tục đi ra, thấy 1 chú cầm Hp6300 :)

22h30 tiết kiệm tiền đi xe 12chỗ về nhà (may là chỉ phải đi bộ 50m từ Nguyễn Thái Học về) nói chuyện với mấy vị trên xe thì đúng là chúng ghép chuyến 17h và 18h thật, đã thế lại còn chậm thêm 1h15 phú nữa.
CHÁN VIỆT NAM AIRLINE
Lần này là lần muộn thứ n rồi,
 

hainguyen

Chồng Péo
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cuối cùng cũng chẳng hiểu bác muốn bình luận gì ở đây ?

- Cách cầm máy chụp ảnh ?
- Thái độ và cách làm việc của VN air.. ?
- Về anh dùng máy O2s ?
- HP 6300 ?

Chốt lại, chẳng hiều gì sất, hay lại là hôm qua ra HN bằng máy bay , không thèm tàu hoả ???????
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ơ cái nhà bác này, đã gọi là blog kiểu nhật ký trong tù mà, có gì ghi nấy lan man chuyện ngoài lề buôn dưa lê thôi, bác muốn hiểu thế nào thì hiểu #-o
 

Cathay

GẮN KẾT
Em thì em hiểu là: Đi MÁY BAY n lần rồi, nhưng chắc lần sau sẽ đi tầu hỏa!!!joking!!!joking!!!
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em thì em hiểu bác ấy muốn quảng cáo website trong chữ ký của bác ấy hehe, đùa tí
Vậy mà bác chẳng đến hỏi chuyện anh O2s và HP xem sao, em là em lao vào bắt chuyện ngay, vì đến 70% hai bác ấy là thành viên handheldvn kekee
 

hoasung

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em thì đang hiểu là bác starnt đang muốn thử (làm test) xem trong HHVN, mặc dù đã qua tuổi teenage, nhưng có mấy người không hiểu:

Với môi trường kinh doanh, cơ sở hạ tầng giao thông hạng sang như Vietnam airlines, phục vụ các doanh nhân chính khách sài O Hai Ét, Ếch bi 6300, phục vụ những con người luôn tìm tòi sáng tạo (chụp ảnh chổng ... tay) mà cẩu thả luộm thuộn như VNA thì biết bao giờ nền kinh tế và công nghệ nước nhà mới có cơ phát triển.

Em thì hay luồn rừng, nên chỉ quan tâm chất lượng giày dép, đi động cơ diezen zen hay động cơ xăng là sang rồi.

Lại cũng tản mạn theo bác Xì tan. :D :D :D
 

Hassler

Mót lười
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ôi
nếu mà bác nào cũng muốn Blog 1 tí thì chắc sập đường truyền HHVN quá :)

nhưng tính ra cái trò Blog này vui phết :D
 

bat-hoi

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
bad said:
Em thì em hiểu bác ấy muốn quảng cáo website trong chữ ký của bác ấy hehe, đùa tí
Vậy mà bác chẳng đến hỏi chuyện anh O2s và HP xem sao, em là em lao vào bắt chuyện ngay, vì đến 70% hai bác ấy là thành viên handheldvn kekee
nói về chuyện cầm PPC phone thì có cả cần xé chuyện để bàn.
Hôm qua thằng bạn làm bên cơ khí hỏi nhờ mua giúp 01 con IIi :> , hỏi nó chơi PPC lâu chưa , nó nói : có biết gì đâu, thấy người ta xài nhiều , nghe quảng cáo là coi phim nghe nhạc excellent (nhất là coi phim "ấy" lúc nào cũng được ) bó tay.
Tối nay cùng " tư lệnh" vào Diamond chơi, thấy mấy em gái dùng mini nhiều quá, nhưng toàn dùng để chơi game và khoe đồ thôi [-( , không trách mấy ca phóng viên cứ quy đồng dân handheld là đồ khoe của.
Tối xem phim trong lúc chờ suất đem cái IIs ra chơi Atomic cannon, cô bé ngồi kế bên liền móc Moto 680 ra mở nhạc cực lớn, ;) , gà tức nhau tiếng gáy đây !
Mà các bác mua bán hay tin gì chưa, 2 tuần nay Sài gòn cháy hàng PPC II2 và IIs , IIi. Dũng Sabe chắc rõ dzụ này hơn.
 

daicaothu

Không yêu cho gái thèm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
bác bat-hoi nói em nhớ trưa nay ngồi cafe bác kia cầm con 9500 ngồi thấy bấm lọan xạ một lát kêu nhân viên lại hỏi ở đây có giấy hướng dẫn sử dụng Qui Phi không.
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ôi các bác này lại chuyển sang chê anh em rồi :-?
nói thật các bác nhé, tớ dùng exel đấy nhưng có biết hàm, lệnh, gì đâu, lại còn mấy cái statistical plugin nữa học xong quên ngay, photoshop thì cũng vẽ râu vẽ ria thôi, tóm lại là dùng đấy nhưng khai thác chỉ được 30% là cùng, có khi ít hơn.
Nếu nhu cầu của tớ là mobile phone + mobile XXX movie thì O2 không phải là một lựa chọn xoàng, nhất là 1 chầu vũ trường, lắc, bay 1 đêm có thể hết 10-20t thì thậm chí O2i có đáng là bao.
Tớ chỉ thấy buồn cười nhất là các bác nghệ sĩ sành điệu phành phạch vespa vừa chạy vừa sửa, chỉ cần khác người mà các bác phải tay búa tay cờ lê sẵn sàng khi chết máy, vẫn oai như thường. sorrry bác nào đi vespa piagio nhé hihihi, nếu có đi thì granturismo zippo liberty ... gì đó đừng đi xe CỔ nghe tiếng nổ hãi lắm.... lại lan man rồi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top