Chuyển đổi ngôn ngữ OS của 3715!

Tungss

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chào các huynh,

Em mới có con 3715 HP, nhưng khổ cái hệ điều hành của nó bằng tiếng Hàn. Mà tiếng Hàn thì đọc chẳng hiểu cái gi cả, nên anh em nào có kinh nghiệm trong việc chuyển đổi OS thì liệu mình có thể chuyển từ tiếng Hàn sang tiếng anh được ko nhỉ?

Em đã thử nhiều lần up rom cho thằng nhóc thân yêu của em, up bằng bản tiếng Hàn thì ok. Nhưng thử nhiều lần với bản tiếng anh thì sau khi kiểm tra phiên bản của hệ điều hành đang dùng trên máy thì nó nói là ko support...
Sau đó chết luôn... A cay ko chịu được.

Vậy anh em nào có kinh nghiệm về việc này rồi thì hướng dẫn em phát.

Em xin cảm ơn mọi người rất nhiều.
 

Tungss

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thanks bác Oh my god nhiều nhé, em đã chuyển được rồi.

Nói chung là theo một số hướng dẫn là đổi cái language defalt check trong khi bắt đầu cài bản update rom mới từ ENG sang KOR.

Có một điều lạ là, em quên ko chuyển đầu usb sang cắm trực tiếp với máy mà lúc đó quên vẫn để ở USB hub, mà vẫn ok. Ko hiểu sao nữa??? nhưng mọi ứng dụng chạy ổn cả.

Còn chuyển đồi theo phương pháp mà bác đưa cho em đường link thì hơi phức tạp mà em đang ở Hàn nên khó mà kiếm được một máy có HĐH tiếng anh để chép rom của nó ra SD.

Anyway, thanks bác rất nhiều.

Chúc anh em vui vẻ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top