Chuyển file nhạc, video, photo ch iphone. Xin giúp đỡ

22 Tháng một 2008 lúc 13:21
#1
Em vừa mới xài iphone nên còn gà lắm xin các bác chỉ cho. Em dùng Itunes để chuyển mây file đó wa Iphone đó các bác, không hiểu sao ví dụ như e vừa chép nhạc vào iphone rồi e lấy dt ra xài. Sau đó em muốn chép thêm nhạc qua nữa thi khi em chọn folder khác mà folder này không có những bài vừa chép wa. Khi chép nhạc mới thì lại mất nhạc cũ, tưong tự như vậy đối với photo và video. Mong các bác giúp đỡ :confused:
 

hanoivn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
22 Tháng một 2008 lúc 14:27
#2
Chạy phần mềm iTunes trên máy tính. (Nếu chưa cài download về cài tại đây)

Kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp USB.

Khi kết nối xong, iTunes sẻ tự phát hiện iPhone và cột bên trái của chương trình iTunes sẻ xuất hiện mục iPhone. Lưu ý tại bước đầu tiên này sau khi iTunes phát hiện iPhones nếu iPhones của bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn hiện tại, iTunes sẻ hỏi bạn có muốn nâng cấp lên Firmware mới nhất không? Bạn PHẢI CHỌN KHÔNG (NO).
Sau thao tác trên bạn sẽ được nhìn thấy trạng thái tương tự như sau


Bước tiếp theo là bạn lần lượt click vào các thẻ Info, Ringtones, Music, Photo,... và đánh vào các ô Sync Calendar from, Sync selected email accounts, Sync bookmarks from, Sync Music,... đánh dấu vào tất cả các ô mà bạn muốn iPhone sẽ đồng bộ dữ liệu với iTunes. Sau đó bạn click nút Sync bên dưới để tiến hành đồng bộ dữ liệu giữa iTunes với iPhone. Đối với Calendar, Email và Bookmark sau khi đánh dấu bạn còn phải chọn ứng dụng mà bạn muốn iPhone đồng bộ với nó (như Microsoft Outlook hay Outlook Express chẳng hạn)


Để thêm một hay nhiều mục (nhạc, hình, phim) vào iTunes và chuyển qua iPhone, trong iTunes bạn click menu Files, chọn Import hay Add files/folder to Library hoặc bạn kéo những files từ nơi lưu trữ vào iTunes. Sau đó muốn chuyển sang iPhone thì nhấn nút Sync.

Đặc biệt đối với Photo, Music và Movie bạn còn có quyền chọn lựa thư mục (đối với Photo), tập tin (đối với Movie) và Playlist (đối với nhạc) để chuyển sang iPhone


Theo dihuta​
Lưu ý : Nếu bạn mang Iphone kết nối với Itunes ở PC khác để sync nhạc thì sẽ bị mất nhạc cũ nhé.Nếu bạn muốn lấy nhạc thêm 1 lần nữa ở PC khác thì bạn xài SwapTunes nhé:)

Để sync Applications bạn vào mục Applications trên iTunes để chọn App cần sync cho iPhone.Bạn có thể chọn sync tất cả App hoặc sync lựa chọn 1 số App cần thiết

 
22 Tháng một 2008 lúc 22:00
#5
Bác ơi, vấn đề chính của e là khi e Sync nhạc, photo vào IP rồi Eject IP ra khoi computer, sau đó e muốn add thêm nhạc khác và photo khác vào IP. Khi sync nhạc mới wa mà k chọn cái playlist cũ thì nhạc ở playlist cũ đó mất hết lun chỉ có cái playlist mới thôi. Tương tự như vậy đối với photo, chọn folder khác để lấy hình khác thì hình cũ mất hết lun T__T giúp e với bác oi!!!!
 

ITlady

Share your heart...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng một 2008 lúc 14:00
#7
Cho em tranh thủ hỏi với:
Sau khi em crag file nhạc vào Iphone của em, em ktra trong Iphone đã có file nhạc đó nhưng kích vào Iphone trong Itunes thì lại ko thấy file nhạc đấy do vậy em ko thể xóa file nhạc đó trên Iphone được. Như vậy là thế nào các bác nhỉ???
Em hỏi hơi loằng ngoằng tí, các bác thông cảm nhé! :p
Thanks các bác
 

hanoivn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng một 2008 lúc 22:43
#10
Bạn vào Installer để cài SwapTunes


Bạn chạy SwapTunes 1 lần rồi cắm Iphone vào PC khác để sync nhạc mới.Để quay lại phần nhạc cũ bạn SwapTunes lại 1 lần nữa.Như thế bạn có thể sync Iphone với 2 PC khác nhau mà không sợ mất các bài hát cũ

 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin mạn phép mở topic này xin Admin và Mod đóng giúp dùm mình 2 topic sau ạ, vì hàng đã bán rùi mà bấm report xin đóng topic nhiều lần rùi mà vẫn chưa được:
https://www.handheld.com.vn/threads/ban-2-lens-canon-18-55-is-ii-va-canon-75-300-iii.506 ...
Lazada Vietnam Master card on Monday