Chuyện giải buồn: “Tại sao phụ nữ thời nay dã man quá vậy?”

Các thớt khác của Lam Sơn
23 Tháng mười một 2007 lúc 12:14
#1
Bài viết: MỘNG THỊ BÈO SEN (Tuổi Trẻ cười).

Thời hiện đại, ghen tuông được gắn với lưỡi lam, dao, kéo để rạch, đâm, hoặc… tùng xẻo! Các ông chán "cơm" thèm "phở", về nhà làm mặt lạnh với vợ, lại cố ý "ngó lơ" cái khoản kia, thì coi chừng sẽ bị các chị "dạy cho một bài học"!

Năm 2005, ở miền Tây, bà vợ của một cán bộ hưu trí, như có sẵn hoang tưởng ghen tuông, đợi ông xã ngon giấc bèn cầm dao xẻo mất tiêu "của quí" ném vào nồi nước đang sôi. Dù đã lớn tuổi, ông chồng cũng kiên quyết chia tay với bà vợ có máu… thiến lợn dạo! Tháng 8- 2005, ông N.H.T. ngụ tại Tân Biên (Tây Ninh) bị vợ xông đến nhà bạn, dùng dao lam xén luôn "súng" khi ông đang ngủ. Nhờ hiểu biết, nên người thân của ông đã vội "hốt của" bỏ vô bịch nước đá rồi chuyển ông lên bệnh viện Chợ Rẫy.

Sau 3 giờ khâu, nối "món đồ" này trông cũng tạm được, nhưng nỗi đau về tinh thần thì kể như suốt quãng đời còn lại. Đêm 14-9-2006 ông Nguyễn Văn Đ. (54 tuổi, ở Long An) bị vợ "hành quyết" khi đang ngủ. Theo bà thì ông thường xuyên nhậu, và bao giờ cũng đủ các công đoạn từ A tới Z. Nói mãi chẳng chừa, bà đành chọn giải pháp làm cho ông "cứ việc A chứ không đi đến cùng tới tận Z được".

May là ông cũng được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy để "hàn" súng lại. Bà vợ không thể hình dung rằng "cắt súng" sẽ để lại trong lòng ông mối hận không thể phai mờ với bà. Nếu trước đây ông còn "sợ hoặc nể" thì nay ông coi bà là kẻ thù không đội trời chung! Ngày 5-10-2006, tại Quận 2 (TP.HCM), anh Nguyễn K., 34 tuổi, cũng bị vợ thẳng tay trừng phạt bằng cách cắt đứt luôn "thằng nhỏ". Tháng 4- 2007, anh N. làm nghề lái xe, bị người tình 53 tuổi trả thù bằng cách trói tay chân lại, tra hỏi xem tình "còn" hay "hết", khi anh trả lời "Dù có chết cũng chia tay", bà cắt phăng "cái ấy" ném xuống ao sau nhà.

Máy bơm nước chạy hết công suất cũng 1 ngày sau mới "vớt" được "thân súng". Thời gian đã quá muộn cho một vật thể sống, anh chỉ còn cách "hi sinh", hoặc chờ đợi các bác sĩ làm "hàng nhái"! Nhiều người thắc mắc: “Tại sao phụ nữ thời nay dã man quá vậy?”. Không phải bây giờ, tôi còn nhớ cách đây 40 năm khi trực ở bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cũng có một chàng vào đó cấp cứu với chẩn đoán: Bị cắt của quí!

Hỏi ra mới biết anh chàng "thả dê" khắp nơi. Mấy cô gái tụ họp nhau lại và quyết định cử một cô táo tợn nhất, giả vờ đồng ý. Khi chàng vừa "thoát y", hăm hở vào cuộc là lúc cô gái dùng lưỡi lam cắt đứt rồi biến! Thời đó chỉ cầm máu, băng bó rồi "trả về gia đình".

Sau lần tùng xẻo kinh khủng ấy, chàng trai không dám thả dê bừa bãi, rồi chàng cũng kiếm được vợ. Họ có 2 mặt con, vì "công cụ" bị xén ngắn lại nhưng "con giống" vẫn đủ lực lượng, vẫn xếp hàng chờ "ra trận".

Trở lại chuyện phụ nữ thời nay, quả là hành vi này "độc" thật! Mấy ông cà kê cà phê cà pháo buổi sáng lại bảo: Các bà ấy học theo phụ nữ Thái Lan, hễ không vừa lòng là "cắt, xén". Một số người nước ngoài gọi tình trạng này giống như "bệnh dịch".

Nhờ vậy ngành y tế Thái Lan đã phát triển kỹ thuật khâu, nối thẩm mỹ cho những chàng bị "hành xử" dã man như vậy! Đối với đàn ông "công cụ" quan trọng như thế, còn với chị em thì sao? Phụ nữ coi "súng" của ông chồng là thuộc quyền sở hữu của riêng cá nhân mình. Ông nào "vác súng" đi bắn lung tung là các bà bị xúc phạm. Nghe tin ông xã lén lút ăn "phở", điều các bà vợ quan tâm nhất là "chúng nó" đã xáp lá cà với nhau chưa? Nếu chưa thì bà còn cơ may… giáo dục.

Nếu họ đã "ấy" nhau rồi thì máu ghen của bà bốc lên chẳng khác gì núi lửa. Tôi đã gặp cả ca ngay giữa khuya, chị vợ bừng bừng sôi máu trên Tổng đài điện thoại 1088 nhờ bác sĩ tư vấn hộ cách xẻo cái ấy như thế nào cho chắc cú và "dùng dao lam mới tinh có dễ cắt không?". Quá khủng khiếp! Trở lại vấn đề đàn ông bị tùng xẻo, tất nhiên chẳng ai tán thành việc làm này.

Về mặt luật pháp thì đây là hành vi "cố ý xâm hại thân thể". Về mặt tâm lý, thì các chị "giận quá mất khôn", đa số các gia đình đều tan vỡ, vô phương cứu chữa, xấu mặt cả vợ lẫn chồng. Về mặt xã hội, ngay cả phụ nữ cũng không ai ủng hộ giải pháp "triệt tận gốc" phần quí nhất của đàn ông như vậy. Tất nhiên dư luận còn tồn tại một luồng khác: Chị nào đang bị chồng phụ bạc thì thầm nghĩ "Đáng đời!" rồi kể chuyện ngay trong bữa ăn để ngầm cảnh cáo từ xa ông xã!

Câu hỏi đặt ra là: “Bị đứt lìa ra thế thì phải làm sao?”. Tất nhiên là rất đau và chảy nhiều máu. Các anh hãy kêu cứu, nhờ người cầm máu tạm thời. Còn "món đồ" bị đứt hãy lấy ngay bịch nước đá sạch bỏ vô và đưa "khổ chủ" đến bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Chợ Rẫy (phía Nam) hay bệnh viện Việt Đức (phía Bắc). Các bác sĩ sẽ cắt lọc khâu thể hang, thể xốp, mạch máu và da lại.

Riêng phần thần kinh bị "xẻo" thì tìm đã khó mà nối cũng khó, đã thế chúng còn bắt nhánh với nhau, nên vùng cảm giác này sẽ kém hẳn độ "nhạy". Vì thế, giải pháp "hành quyết" không nên tồn tại, bởi nó không thể cứu vớt được hạnh phúc gia đình, càng không đúng về mặt luật pháp, xã hội và tình người!
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng mười một 2007 lúc 14:52
#8
Tự xử trước khi vợ xử :D

toy thì có đếch chi đâu mà tự xử chớ................... :cool: :rolleyes:


khổ thật, có cái để đi tè thôi mà cũng hớt nó đi, ác thật ác thật....


cứ ngỡ đâu tên thái giám cuối cùng cũng đã chết ai ngờ còn nhiều thế cơ àh :eek:
 

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng mười một 2007 lúc 14:58
#9
Đeo condom bằng nhôm ấy, bảo đảm you'll be safe ;)

:D :D :D
Bác đừng xúi dại.Một là comdom bằng nhôm thì chẳng thà cắt luôn cho rồi.Hai là nếu bị cắt,nhôm sẽ làm lưỡi dao sẽ trượt đến tận gốc-là phần không được che chắn và .. xoẹt.Thế là đi bay 100%.:D

Ôi than ôi.Vậy mà cái luật hôn nhân và gia đình lại có xu hướng bảo vệ phụ nữ.Trong khi những kẻ ngày đêm 'làm việc' cật lực trong môi trường độc hại,luôn trong tình trạng bị an toàn 'lao động' đe dọa,có khả năng mất sức 'lao động' bất cứ lúc nào thì lại bi coi thường.Ôi,cuộc đời quả là lắm trái ngang:p
 

thaonguyenvn

HHVN-DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng mười một 2007 lúc 16:11
#10
Bác đừng xúi dại.Một là comdom bằng nhôm thì chẳng thà cắt luôn cho rồi.Hai là nếu bị cắt,nhôm sẽ làm lưỡi dao sẽ trượt đến tận gốc-là phần không được che chắn và .. xoẹt.Thế là đi bay 100%.:D

Ôi than ôi.Vậy mà cái luật hôn nhân và gia đình lại có xu hướng bảo vệ phụ nữ.Trong khi những kẻ ngày đêm 'làm việc' cật lực trong môi trường độc hại,luôn trong tình trạng bị an toàn 'lao động' đe dọa,có khả năng mất sức 'lao động' bất cứ lúc nào thì lại bi coi thường.Ôi,cuộc đời quả là lắm trái ngang:p
vậy ai sướng
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
abcxyz123321 HANDHELD CAFÉ 9
atieu87 HANDHELD CAFÉ 15

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

IMG_20181125_120558.jpg

Tình hình mưa gió chập chờn nên mình múa may bên bàn phím để cảm nhận về cây Ambition. Gần đây mình chẳng còn rước thêm em bút nào về, có khi lại giải tán bút. Cây Faber này của một vị thí chủ ngoài Hà Nội đặt hàng với kh ...
Lazada Vietnam Master card on Monday