Chuyện hài có thiệt ở VN : Bật lửa soi bình xăng, hai người bị bỏng nặng

Các thớt khác của digiworldhn

digiworldhn

GÂY DỰNG
Nguyễn Trung Hiếu, sinh năm 1987, ngụ phường Long Hòa, quận Bình Thủy, vừa bị tạm giữ về hành vi “Hủy hoại tài sản”.

Bat lua soi binh xang, hai..


[FONT=arial,helvetica,sans-serif] Trước đó, khoảng 22h ngày 18/10, Hiếu cùng ba người bạn đến mua xăng của anh Võ Thanh Tú (tạm trú phường An Khánh, quận Ninh Kiều) bán bên lề đường.Vì hết xăng nên anh Tú dẫn Hiếu về phòng trọ để chiết xăng từ can lớn sang bình 1 lít rồi đưa cho Hiếu đổ vào xe.

Trong khi cầm bình xăng không có nắp, Hiếu bật hộp quẹt lên… soi, lửa bén vào bình xăng bùng cháy khiến anh Tú và vợ là chị Nguyễn Thị Mai bỏng nặng. Toàn bộ tài sản trong phòng trọ của vợ chồng anh Tú bị thiêu rụi.
[/FONT]
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
Đây hình như ko phải là lần đầu tiên, lúc trước có vụ 1 nhân viên nhà nghỉ nào đấy đem bật lửa soi bình xăng trong lúc cúp điện, vụ đấy nổi tiếng lắm ... được mang lên cả HHVN mà bàn tấn đấy =))
 

nguyenngocdiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@Chuyện đúng như đùa....thật ra do thiếu kiến thức và ....quá ư bất cẩn....chẳng khác nào thấy thần chết đi wa mà còn kiu dzô ......chơi với tui chút đi vậy mà
 

electron

GÂY DỰNG
hú hồn, người kia cùng tên và lớn hơn mình 1 tuổi :(

Cái này là do bất cẩn và thiếu hiểu biết mà nên ...
 

luckit

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi thì thấy vẫn có thể xảy ra đó chứ. Đôi lúc chúng ta xử lý tình huống theo quán tính, sau đó (nếu có thể) mới thấy thật là ngu ngốc biết chừng nào.
 

tuandh08

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
chỉ thuơng đôi vợ chồng kia thoai
 

black_dragon

Giun đen
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu bình tĩnh hoàn toàn có thể đóng nắp bình xăng lại mà.Em có thằng bạn bật lửa soi xăng nhưng vẫn đóng lại đc,chắc là lúc đó đang có men trong người nên bình tĩnh+lỳ hẳn:))
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top