chuyện lạ có thật !!!!!!!!!!!!!!

yenhaiPDA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Còn có một cách nữa các Bác này! Chú gi kia hay mang máy đến WIFI hay myPDA để các chuyên gia khám và UPROM cho con máy của chú! Hi vọng có thể khắc phục được lỗi đó.Chúc may mắn!Sau này thì đoc "truyện" in ít thôi nhé!
 

matrixblack84

INVISIBLE
GẮN KẾT
thêm một bài học

hung_ng said:
Thử rename đi rồi xoá xem sao, bệnh này giống kiểu PC bị mất điện đột ngột sẽ có một số file vớ vẩn, ko xoá được nhưng nếu đổi tên thì vẫn cho và sau đó thì delete được. Tớ đoán chắc là ông bạn reset máy lúc đang chạy 1 soft nào đó rồi bị treo, trong khi nó đang đọc mấy cái file dở dang nên mới sinh bệnh thế, thậm chí còn nặng hơn là mất hết nội dung storage/ Storage card nữa kia. Hôm trước tớ cũng bị 1 file liên quan đến cái Library của WMP10 lên tới 500MB ko xoá được, sau đó cũng phải làm chiêu này.

Bác này bắt đúng bệnh roài đó !!
cho nên em cũng xin cảnh báo mọi người luôn
đúng bệnh này là do đang cài dở cái Dzodzo thì em lại reset máy nên mới sinh ra bệnh như vậy
cho nên mọi người hãy cẩn thận khi cài bất cứ một soft nào
đề phòng mất điện hay đột ngột bị tắt nguồn ( của ppc)
Hoặc chớ có làm một việc gì khác trên PPC khi đang cài soft
kinh nghiệm rút ra lần này là vậy
chứ em nghĩ mấy cái chuyện trên cõi thiên thai kia chắc ko có tội tình gì đâu các bác đừng đổ oan cho nó mà ko dám coi truyện trên này (hi` hi` các bác thông cảm )
 

dr_slums

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nhỡ nó có nhúng thêm 1 đoạn code nào đó thì sao ? làm sao mà biết được ?? bây giờ lướt Web cần phải rất cẩn thận . Đoạn code đó với PC thì có thể không gây hậu quả lớn nhưng với PPC vì tính gọn nhẹ nên đã bị bỏ bớt 1 số tính năng bây giờ máy liên tục gọi hàm đó mà PPC không đáp ứng hay hàm đó trong PCC là một hàm có nhiệm vụ làm máy bạn như vậy nhưng với PC thì không sao.
 

lelonghp

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chài ơi , em nghĩ cái này còn tuỳ thuộc vào cái file .html gì gì đó mà bác kia down nữa kìa !
Theo em chỉ cần down file text trong nó là đủ rùi ( Chài ơi , bác này còn tính đọc mí chuyện này trên PPC thì cũng tài đó nghen :D )
 

nguyenlanh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sự cố này làm mình nhớ đến chuyện tương tự đã gặp nhưng may là ở trên PC (tên file thành tiếng Ả rập và không thể xoá được). Vì là trên PC nên chữa được bằng cách cho scandisk để biến rác rưởi đó thành tên file, sau đó thì xóa dễ dàng. Không biết có công cụ nào làm được cái chức năng tương tự như scandisk trên PPC không nhỉ (vì phải scan cho storage nên không thể dùng công cụ của PC được rồi, còn thẻ nhớ thì chắc là sửa ngon). Chắc là không có nhỉ vì toàn dùng ROM/RAM và thẻ nhớ thì ai mà nghĩ ra scandisk cho PPC làm gì
 

yenhaiPDA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi cũng không biết vì tôi dùng H2215, thấy bảo UP được thôi! Nếu rỗi thì mang ra MyPDA xem sao, biết đâu...........!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top