[TOÀN QUỐC] Chuyên thi công sơn giả đá 3D tại Thành PHố Hồ Chí Minh

Các thớt khác của dacamthach Lịch sử giao dịch của dacamthach (0)

12 Tháng tám 2018 lúc 23:00
#1
Trước đây đá cẩm thạch được biết đến như một loại đá quý hiếm, sang trong mang lại sự may mắn. Đây cũng là lý do tại sao từ xưa đá cẩm thạch lại được rất nhiều kiến trúc sư sử dụng trang trí cho các ngôi nhà, biệt thự,... Tuy nhiên để ốp đá cẩm thạch tự nhiên mất rất nhiều chi phí không phải gia chủ nào cũng đủ kinh tế để có thể sử dụng trang trí nhà ở.
Cot-gia-da-noi-that-3-d.jpg

Sơn giả đá 3D​

Hiện nay sơn giả đá 3D cũng mang một vẻ đẹp tự nhiên không khác gì so với đá cẩm thạch tự nhiên. Không những thế sơn giả đá cẩm thạch còn có thể sơn lên các khu vực chi tiết nhỏ, các vết nứt hoặc cũ mà đá cẩm thạch tự nhiên, sơn thông thường không thể đáp ứng được.
Cuộc sống ngày càng hiện đại do đó nhu cầu nâng cao đời sống cũng được con người quan tâm hơn. Trong đó không gian sống là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến tâm trạng của nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của con người, sơn giả đá cẩm thạch 3D cũng được sử dụng rất phổ biến.
Son-gia-da-3-d-cot-vuong.jpg

Sơn giả đá 3D​

Tuy nhiên để có những tác phẩm sơn giả đá 3D tuyệt đẹp thì đòi hỏi người thợ thi công phải có tay nghề kỹ thuật cao, kết hợp với sự khéo léo và tỉ mỉ trong lúc thi công. Ngoài ra đá cẩm thạch là loại đá mang lại vẻ đẹp sang trọng và kiêu sa cổ điển. Nên việc sùng sơn giả đá cẩm thạch 3D để tạo thành một tác phẩm giống như đá cẩm thạch tự nhiên thì phải dùng loại nước sơn chuyên dụng riêng.
Với bề dài lịch sử hình thành và khởi nghiệp sơn giả đá Ngọc Đức tự hào là một trong những công ty có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực thi công sơn giả đá cẩm thạch. Những loại sơn giả đá cẩm thạch 3D của chúng tôi luôn được đội ngũ thiết kế thi công không ngừng tim tòi, sáng tạo mang đến khách hàng những tác phẩm thu hút người nhìn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Rất nhiều quốc gia trên thế giới như Ấn Độ, Trung Quốc, Lào, Thái Lan và Việt Nam coi chuột là đặc sản. Nhiều người nhận định thịt chuột là món ngon nhất trong đời họ đã ăn.

Khắp nơi trên thế giới, chuột thường là nỗi sợ của đa số người thành phố. T ...
Lazada Vietnam Master card on Monday