TIN TỨC Chuyển từ Android sang iOS trong nháy mắt

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu bạn đã chán dùng Android và muốn chuyển sang iOS, ứng dụng này rất thích hợp cho bạn.


Apple vừa phát hành một ứng dụng mới, nó cho phép người dùng chuyển toàn bộ dữ liệu cá nhân của họ trên thiết bị Android sang thiết bị chạy iOS (iPhone, iPad). Nó có tên là Move to iOS. Thật vậy, tên như thế nào thì chức năng như thế ấy.

Chỉ với một vài bước nhỏ, bạn có thể tự động chuyển toàn bộ dữ liệu hiện có từ thiết bị Android sang thiết bị iOS mới (cũng cần nói thêm là quy trình chuyển dữ liệu này sẽ đảm bảo độ an toàn và không làm thất thoát bất kì dữ liệu nào). Ứng dụng có thể chuyển tất cả các loại dữ liệu như: danh bạ, lịch, tài khoản email, lịch sử tin nhắn và kho hình ảnh.

Apple đã đi một nước cờ rất thông minh khi cho phép người dùng trực tiếp chuyển dữ liệu sang thiết bị iOS của mình thay vì phải upload dữ liệu lên các dịch vụ lưu trữ đám mây. Khi chạy ứng dụng, thiết bị iOS sẽ tự động tạo ra một mạng Wi-Fi cá nhân rồi sau đó yêu cầu một đoạn mã an ninh từ phía người dùng, cuối cùng là nó sẽ bắt đầu tiếp nhận toàn bộ dữ liệu nhận được và còn biết đặt vào đúng chỗ cần thiết nữa. Ứng dụng Move to iOS mới này sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 9 sắp tới, còn trên thiết bị Android thì bạn cần phải chạy phiên bản Android 4.0 Kitkat trở lên.

Hạ Thiên
(Thông tin, hình ảnh: The Verge)​
 

truongdc1209

GẮN KẾT
Apple làm cái này nhằm khuyến khích người dùng Android chuyển sang ios đây mà, cáo ác :D kể ra cũng quá tiện ấy chớ;)
 

Nguoisoi2296

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Kêu gọi người dùng ăn roi chuyển sag ios rồi
 

ndangha

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cái này nhanh và tiện, Apple luôn đi trước trong việc hỗ trợ tối đa cho người dùng.
 

Nguoisoi2296

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chưa bác nào thử ạ. Bác nào thử rồi cho nhận xét đi xem tnao
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top