[HCMC] Chuyên vận chuyển hàng bằng xe tải đường dài tại Tp.HCM

Các thớt khác của vanchuyenachau1 Lịch sử giao dịch của vanchuyenachau1 (0)

vanchuyenachau1

NHẬP HỘI
Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường dài - Chở hàng xe tải Bắc Nam - đơn vị vận chuyển Bắc Nam uy tín

Dịch vụ vận tải hàng hóa là một trong những ngành nghề quan trọng nhất hiện nay kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Phân phối hàng hóa đi khắp toàn quốc. Mang trong mình trọng trách lớn lao đưa hàng hóa đi khắp mọi miền tổ quốc. Nếu như ngành vận tải bị đì trệ kéo theo hệ lụy rất lớn tới các ngành nghề khác nhau vì thiếu nguyên liệu sản xuất, công cụ sản xuất, thực phẩm, đồ gia dụng.

[IMG]


Giới thiệu đến khách hàng dịch vụ vận tải Saigon Corp chuyên vận tải hàng hóa Bắc Nam đường bộ bằng xe tải giá rẻ uy tín chuyên nghiệp. Từ Tp.HCM đi các tỉnh miền Trung, miền Bắc và ngược lại. Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép và hàng nguyên xe theo yêu cầu.

Đầu tư đầy đủ các loại xe tải từ 1 tấn đến 3 tấn trung chuyển nội thành và các tỉnh lân cận. Các loại xe tải 5 tấn đến 30 tấn chở hàng đường dài.
Dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên phục vụ với mọi loại hàng, từ hàng nhỏ lẻ, hàng gửi ghép,… tới những chuyến hàng nguyên xe, hàng nguyên lô. Saigon Corp không phân biệt bạn là ai, loại hàng hóa ra sao, đi đến đâu. Bởi được phục vụ cho khách hàng chính là niềm mong mỏi của toàn thể cán bộ công nhân viên chúng tôi.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
nhuasaigon Rao vặt 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top