Chuyện vô lý của www.daukhivietnam.net

Các thớt khác của VNOG

VNOG

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Trả là tớ lập ra cái www.daukhivietnam.net để cho anh em nó vào đó trao đổi linh tinh. Dưng mà tự nhiên cái vụ cổ phần cổ phiếu của Tỷ Công Tông nhà tớ nó phát ra, tớ thêm mục mua bán tráo đổi cổ phiếu. Những nào được bao nhiêu bài mua bán cho đặng, đâu đó 20 bài. Thế là Mấy Ổng cấm nhân viên vô đó trao đổi, muya bán, cấm sử dụng Internet điện thaọi để buôn bán. Dưng mà họ bán trên mấy cái OTC nhiều lăm àm, sao lại cấm mỗi của tớ nhỉ, ví như trên SAOTC tứo thấy bán ầ ầm. Thật quáy hiểu tại sao, cái www.daukhivietnam.net của tớ mới lập chưa đầy tháng nguy cơ bị đóng cửa bởi thị phần truy cập quá nửa là NGoài Bắc, còn Miền Nam thì ýt hơn, nhưng anh em trong Nam lại vào nhiều hơn, còn ngoài Bắc đã hết lại còn bị cấp cửa IP nữa.
Chắc sập roìi, chuyển sang làm cái khác thôi.
 

HamDzui

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
bác đừng buồn, mình thấy cái phần tìm JOB của website của bác rất hữu ích...
 

lotuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
thông tin cấm cửa là cấm trong giờ làm việc thôi. Chứ giờ nghỉ bác có thể vô tư giao dịch cổ phần cổ phiếu mà. Ai mà dám cấm các bác mua mua bán bán chứ! hic!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

10 mẫu xe đắt tiền nhất được bán đấu giá tại Monterey Car Week 2019
Monterey Car Week là một lễ hội về ô tô được tổ chức hằng năm tại California, Mỹ với nhiều sự kiện khác nhau qua nhiều tuần. Trong đó, phiên bán đấu giá những chiếc siêu xe, x ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top