cingular 8125 bị lệch cảm ứng!!!

#1
mấy bác có ai xài singualr 8125 gặp vấn đề lệch cảm ứng chưa ạ?ai biết cách khắc phục chỉ e với!align screen hoài mệt quá!thanks nhìu!
 

ntranchinh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Tình hình chung của dòng này rồi, 5 bữa 10 ngày là phải căn lại màn hình, nhiều lúc lệch cả nửa màn hình. Chắc phải sống chung với lũ wá!
 
#4
Tình hình là khó khắc phục lắm các bác ơi,em cũng bị 1 cái.Đã thay cảm ứng mấy lần vẫn lệch.Em phải đành chia tay nó rồi!
 

Heldhand HCM

ALIBABA & APPLE STORE
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Vì cấu trúc em này không tương thích với 1 số ứng dụng mà đặc biệt là cài ứng dụng theme ( SPP) vào nên em nó bị lệch cảm ứng( không những lệch không mà còn chết điểm nưã .Chỉ cần các bạn gở em nó ra là hết thôi.
 

sonkhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
chưa chắc bạn ơi, cũng có thể là do tấm dán màn hình. Hôm bữa anh ducga có chỉ là tháo tấm dán màn hình ra, allign, dán tấm dán mới, tình hình là chưa thử, bác nào thử rồi thông báo cho ae biết
 
#8
e nge có mấy bác bảo là up rom cho nó là nó hết.hok bít sao nữa.máy e từ lúc khui tới giờ vẫn để nguyên thủy như vậy,chưa làm gì hết,bác nào có bản rom ổn định nhất cho e xin dìa làm thử ạ!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

https://www.handheld.com.vn/threads/ip-xr-64-qt-red.520026/

Bài e đang đăng bán, có vi phạm điều gì k mà MOD nào đóng bài r ạ. Nếu có điểm sai gì mong mấy bác chỉ rõ để lần sau e biết. Tks ạ!
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top