Sáng ngồi cafe Hỏi thăm được anh ruồi
Hassler Mót lười Staff member GẮN KẾT GÂY DỰNG 7 Tháng tám 2009 #1 Sáng ngồi cafe Hỏi thăm được anh ruồi
whisky Không biết uống rượu ^_^ GẮN KẾT GÂY DỰNG 7 Tháng tám 2009 #2 Con ruồi mà tư thế lại giống con chó nhỉ D40x chụp cũng đẹp đới nhỉ?Dưng mà len gì đấy chú cá mập?Dof mỏng kinh!
Con ruồi mà tư thế lại giống con chó nhỉ D40x chụp cũng đẹp đới nhỉ?Dưng mà len gì đấy chú cá mập?Dof mỏng kinh!
Hassler Mót lười Staff member GẮN KẾT GÂY DỰNG 7 Tháng tám 2009 #3 hì em dùng 55-200 VR ngon bổ rẻ mà anh anh nói em mới để ý, có khi con này là ruồi đực )
NôngDân Gặt lúa bằng máy tính GẮN KẾT GÂY DỰNG 16 Tháng tám 2009 #4 Hassler said: Sáng ngồi cafe Hỏi thăm được anh ruồi Click to expand... Nếu bác crop nữa thì đẹp hơn. Hassler said: anh nói em mới để ý, có khi con này là ruồi đực ) Click to expand... Ruồi mà thích lại gần cafe thì chắc chắn là đực rồi, ruồi cái ở gần chỗ make up nhé!
Hassler said: Sáng ngồi cafe Hỏi thăm được anh ruồi Click to expand... Nếu bác crop nữa thì đẹp hơn. Hassler said: anh nói em mới để ý, có khi con này là ruồi đực ) Click to expand... Ruồi mà thích lại gần cafe thì chắc chắn là đực rồi, ruồi cái ở gần chỗ make up nhé!
B bobe GÂY DỰNG 9 Tháng mười một 2009 #5 55-200 chụp tốt thế này á :O Sao trc e dùng 55-200 bắn toàn bức cùi, hix, cái này chụp khoảng cách mẫu bao nhiêu thế bác chủ
55-200 chụp tốt thế này á :O Sao trc e dùng 55-200 bắn toàn bức cùi, hix, cái này chụp khoảng cách mẫu bao nhiêu thế bác chủ