CN này mọi người đá sáng được ko

Các thớt khác của ducga

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em chạy qua mấy sân như Đào Tấn, Nghĩa Tân, Vạn Bảo đều kín chiều CN rồi. Mọi người có đá sáng được ko ạ, nhất là đối thủ SYM của chúng ta ^_^.

Anh huysv cho ý kiến anh nhé :D. HHFC nữa ạ.
 

thanh3e

GÂY DỰNG
Đúng roài! HOLA với BAD là "quân số" của Airsoft. Tháng nào chả có mấy trận "phục kích" và "tiêu diệt". Hô hào trong Box HHFC rõ to mà không bao giờ thấy mặt! Phạt!!! Bia đê..........
 

huysv

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Huysv vừa họp với SYM thì: SYM không thể đá với HHVN vào sáng chủ nhật tuần này được vì: Một số anh em vẫn phải đi làm thêm vào các buổi sáng chủ nhật, nên số lượng người không đủ để thi đấu. Do đó, SYM chỉ thi đấu được vào các buổi chiều thôi.
Chốt lại: SYM không thi đấu với HHVN vào sáng chủ nhật tuần này. Hẹn gặp HHVN vào dịp khác.

Đức gà ơi! Theo anh nghĩ, HHVNFC sẽ phải thuê 1 sân cố định làm sân nhà mà chỉ cần 1 buổi/tuần cũng được, cứ như thế này anh nghĩ đội bóng ta sẽ oải tà là roải mất. Anh hy vọng chú sẽ sớm thuê được sân cố định (nhà) cho HHVN. Còn anh và mọi người cũng thử hỏi xem có sân nào trống sẽ thông báo lại cho toàn đội HHVN được biết nhé! Chào.
 

ppc_admin

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Vậy hẹn các bác SYM dịp khác vậy.

Hi`hi`, CN đá đội già >< đội trẻ nhé (cho các em gỡ, các bác nhỉ).
 

Toybox

HHVN - NHẬU CHÙA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
chủ nhật này tớ cũng đá được, mang quỹ đi nộp luôn. Lâu rồi chả có tiền :D
 

mitmat

GÂY DỰNG
Chán thật, sáng CN này em lại có việc bận mất rồi, nên chắc sẽ không tham gia được. Hẹn các bác tuần sau vậy. Đội trẻ cố lên, đội già cố lên :D.
 

thangkct

GÂY DỰNG
Anh hola ơi, em cũng tham gia airsoft nè, cũng chơi 1 con Mp5J đóa, mà trận nào em cũng đi đá. Em đề nghị phạt anh Hola đê :p
Nói nhỏ tý, CN đi đá anh cho em ít BB nha, em hết lâu rồi mà không liên lạc được với anh Nam nên không mua được :d

À, lần này cho em sang đội già đi :d, em đá đội trẻ buồn lắm :(
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top