có 10 triệu thì kiếm được bộ home theater nào các bác nhỉ

hungsoftm1

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Báo cáo các bác là em ở Hải Phòng, muốn làm một bộ home theater về nghe nhạc xem phim cho nó máu.

Tiền cũng chả nhiều, chỉ có 10 triệu

Các bác tư vấn hộ em một bộ nào dùng ngon lành cái: dùng hãng gì, giá tiền khoảng bao nhiêu và mua ở đâu. Ngoài ra thì em đang băn khoăn có nên mua ở chợ sắt không.

Em mới chuyển về HP mà hôm trước vào chợ sắt xem loa thấy hoa hết cả mắt mũi.

Rất mong các bác tư vấn.
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào anh!

Trước tiên nhà anh đã có những gì rồi? Tivi LCD? Đầu phát HD loại gì để có thể cân đo đong đếm cho dễ tính (em đoán chắc có rồi). Để lựa chọn anh cần quan tâm tới diện tích phòng, nếu phòng nhỏ thì dễ hơn vì khoản tiền đầu tư không nhiều. Nếu anh mua rời từng thiết bị chuyên dụng Receiver, Loa rời Front, Center, Surround, Subwoofer công suất lớn thì giá thành sẽ cao.

Nếu phòng nhỏ chỉ đơn thuần xem phim, chơi game thì cứ Logitech Z5500 mà chiến, nếu có dính tới nghe nhạc 2 kênh thì hơi khó. Anh có thể gặp em để đến nhà xem qua, tư vấn cho dễ hơn anh ạ, em ở Hải Phòng.
 

quydohn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đúng đấy với dòng dưới 10tr thì Z5500 là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt mà các dòng khác khó địch lại được, con khoảng 12tr-13tr thì tìm Denon cũng được.
 

phamthang83

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em cũng hóng. Trước có lượn ra chợ sắt nhưng em gà mờ ko dám mua. Ko biết có ae pro nào ở hp chỉ giáo cho e với. Ít tiền mua loa ở chợ sắt được ko ạ. Nhu cầu em là xem phim kết hợp nhac thiếu nhi cho thằng cu nhà emSent from my iPhone using Tapatalk
 

khoa_laodai

GÂY DỰNG
Tầm tiền dưới 10tr thì làm 1 bộ 5.1 như Logitech Z5500 là ok ah, còn tùy vào phòng của bác to hay nhỏ nữa ! chỉ để xem phim thôi thì ổn ah.
 

thanhtungqng

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mới lấy em dàn HTC SONY K3 5.2 giá 10,5tr rất hài lòng về mức độ hoành tráng, âm thanh nhạc phim nói chung trong tầm tiền vậy là quá ok rùi
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top