Có ai bíêt không????

QUANG HUYPT

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
=D> =D> Có Bác nào biết tìm ở đâu ra tấm dán bảo vệ màn hình của loại ET960 không? LAm ơn cho biết địa chỉ và phone liên lạc thì càng tốt. Em O Phan thiết, vào Sài gòn tìm cả ngày nay không có, buồn gần chết...Mong các bác chỉ giúp.. =D> =D>
 

tuan_vu_pham

KĨ SƯ XD
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
tấm dán mh Lenovo có kèm theo máy mà bác? hay là bị luộc rồi. Nếu cần gấp mai bác ghé tiệm số 11 đg 3t2 (gầm maximark)nhé.
 

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có thể dùng các tấm dán khác cũng được mà bác, như tấm dán cho O2 mini cũng vừa mà ... lể các cửa hàng bán PPC mà hỏi có đấy :D
 

palmsg

GẮN KẾT
Đúng rồi, bác ghé Phong Vũ ở ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai - Cách Mạng Tháng Tám, mua một miếng dán O2 Mini đem về dán vào là OK ngay. Màn hình O2 Mini cũng 2.8'' mà. Hiện tại giá là $7 hay $9 gì đấy.
 

QUANG HUYPT

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em thử cái dán màn hình của o2 mini rồi, nó nhỏ hơn cái này, dán vào khó coi quá. Để cuối tuần rảnh em lại vào 11-3/2 xem sao.Cám ơn bác Tuan Nhieu nha. Em nghe nói có miếng dán gì mà 3 lớp đó, nghe nói xài ngon lắm, giá khoảng 12 đồng, xài có được không mấy bác?Nhưng mà em cũng chưa biết ở đâu bán nữa...Nghe Bác tiền bối nói xài rồi vậy thôi!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top