Có ai cứu em với.

hey

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng mười 2007 lúc 10:52
#1
Em làm theo hướng dẫn của trang này:
http://www.iphonegoboom.com/jailbreak/jailbreak111.html
Vì em mua lisence của iphonesimfree nên nó bảo làm theo cái này ạ.

Em unlock đã gần xong. Đến bước 5:
STEP 5: ACTIVATING WITH A NON-AT&T SIM

Lúc này em bắt đầu phải activate cái iphone ạ. Nhưng hiện tại thì nó đang ở trong tình trạng lock. Em lại cần phải connect nó với WinSCP (để thay đổi các file system của iphone root). Nhưng chết cái, em không thể nào connect được ạ.

Vì hệ thống wifi em đang dùng nó gốm nhiều cái khác nhau. Nên không hiểu iphone nó đang connect với cái nào ạ. Mà máy thì lại lock nên không thể nào vào để xem IP được ạ. Mà không có IP thì không thể nào chạy được WinSCP ạ.

Download and open WinSCP: Available here!

Connect to your iPhone.

IP Address: Check your current WiFi settings on your iPhone.
(If you have trouble, try issuing a static IP.)
Login Name: root
Password: alpine
Connection Type: SCP
Port: 22


Các bác làm ơn cho em hỏi có cách nào để xem được cái IP hiện tại của cái iPhone không ạ. Chứ ở bước trên em đã cắt cái connection với itune rồi ạ. Bây giờ cắm vào itune cũng không nhận ra được ạ.

Em chỉ lại là người dùng của mạng nên không thể nào kiểm tra được ạ.

Hichic. Chết vì nghịch dại.

Thanks in advance,
 

hey

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng mười 2007 lúc 11:10
#3
Em vừa mới tìm ra được rồi anh Hải ạ. Hichic. Em thử lại cái restore process (Power Button + Home). Nó báo error một lúc rồi bắt đầu làm lại cái connection để restore firmware ạ.

Hichic. Chắc em ở lại với 1.0.2 thôi ạ. Cái unlock method của bọn Dev Team mà hiện tại iphonesimfree đang mượn để dùng nguy hiểm lắm ạ. Độ rủi ro cao quá. Em làm được qua đoạn khoai nhất rồi mà vẫn chưa xong ạ. Hichic.

Thanks in advance,
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Apple vừa ra mắt bản cập nhật iOS 12.1.1 cho iPhone và iPad. Bản cập nhật này tập trung vào việc bổ sung thêm các tính năng mới cho ứng dụng FaceTime, xem trước thông báo bằng Haptic Touch trên iPhone XR (vì không có 3D Touch) và hỗ trợ SIM kép với e ...
Lazada Vietnam Master card on Monday