Có ai dùng chương trình dự toán Acitt 2007 cho e hỏi tí

Các thớt khác của VDT

VDT

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng tám 2007 lúc 07:14
#1
Trước đây máy em cài winxp chạy chương trình dự toán Acitt 2007 nó chạy vo vo, chẳng hiểu sao khi cài winvista thì cài và chạy Acitt máy lại không nhận khóa cứng của chương trình. Có bác nào rành chỉ giúp e cách khắc phục với:confused:
 

knoppix

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng tám 2007 lúc 20:47
#4
Vista gây ra hầu hết các vấn đè không tương thích của các chương trình hệ thống: kernel driver, hooking, ... Bởi vậy một số trình gõ tiếng Việt, firewall, antivirus trước đây chạy tốt trên WinXP đều phải viết lại, sửa đổi mới có thể tương thích với Vista. chương trình sử dụng khóa cứng của bạn cần phải truy cập mức độ kernel, nên xảy ra vấn đề bất tương thích trên.

Giải pháp dĩ nhiên phải yêu cầu công ty cung cấp phần mềm viết lại driver và module giao tiếp cho cái khóa cứng đó. Còn không bạn phải quay lại dùng WinXP.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Không lâu sau khi thị trường chứng khoán sụp đổ vào năm 1929, Dueber-Hampden, một người làm đồng hồ ở Canton, Ohio, bị phá sản. Tình trạng bán hàng chậm và thị trường tài chính xáo trộn của thế giới là một trong những nguyên nhân. Nhưng theo các nhà ...
Lazada Vietnam Master card on Monday