Có ai ở đà nẵng không???

Các thớt khác của HAI HUU DOAN

HAI HUU DOAN

GÂY DỰNG
20/5 tôi đi đà nẵng công tác ở công ty cấp nước đà nẵng, không biết gần đó có điểm wifi nào không?
không biết có ai ở đà nẵng không nhỉ. nếu rảnh rảnh thì tôi mời ly cafe giao lưu cho thêm tình handheldvn chấm....mắm tôm... :))
 

huythach83

Mốt
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có em đây. Nhưng mà em chỉ rảnh vào các buổi tối và ngày cuối tuần thôi. Nếu bác muốn thì liên lạc với em: 0905 334141 gặp Thạch
 

HAI HUU DOAN

GÂY DỰNG
Cam on em nha. toi ranh ranh anh se lien lac voi em.ma da nang co quan cafe nao co wifi khong nhi?
 

HOANG LU HAN

MÁY HỎNG
HẠNG NHẤT
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
MÌNH CŨNG QUÊ Ở ĐÀ NẴNG NÈ
ANH EM ĐÀ NẴNG CÓ CẦN GÌ?
LIÊN HỆ 0903001817
 

huythach83

Mốt
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hiện giờ ở ĐN em biết được 2 quán. 1 quán ở gần ngã tư Nguyễn Chí Thanh và Quang Trung. Quán kia năm đầu ngã 3 Nguyễn Du và Đống Đa.
 

VU HEO

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
HOANG LU HAN said:
MÌNH CŨNG QUÊ Ở ĐÀ NẴNG NÈ
ANH EM ĐÀ NẴNG CÓ CẦN GÌ?
LIÊN HỆ 0903001817
Bác nhanh nhẩu quá , bác bảo là Đànẵng mà cho địa chỉ gì vậy . ở Đà nẵng không có đường Lý Chính Thắng bác ơi . Vậy người Đà nẵng kia ơi , gốc còn hay mất . Ơn trời . tôi sinh thành ở ĐN , sống đến hết ĐH rồi ly hương kiếm kế sinh nhai , may thay đi làm chỗ này nó cho rong ruổi vào nam ra bắc mỗi năm mấy bận . Lâu lâu lại đáo qua quê nhà nên gốc gác cũng còn lưu đọng . Chứ ở chống phòn hoa đô hội này thấy người bán máy đổi máy liện tục làm chóng mặt , đôi lúc phát ngất , dứt mạng nữa chừng . Chứ đâu như quê mình , cầm cái Treo 600 năm ngoái cho bạn bè mượn gọi, nó bảo điện thoại không có số làm sao bấm .
Anh làm tôi nhớ quê buồn 5 phút
 

vuhuong

NHẬP HỘI
hic hic các anh làm em nhớ Đà Nẵng quá, học SG 5 năm rồi mà em không thể nào đổi các từ mô, tê, răng, rứa khi nói chuyện. Đà Nẵng mình bây giờ đẹp lắm, món ăn thì chả nơi nào trên thế giới này bằng, đi xa không thể nào quên món mì Quảng thấm đến từng thớ thịt, con tôm, món thịt heo cuốn chấm mắm nêm...Bây giờ cho em 1 điều ước, thì chỉ ước đang ở Đà Nẵng thôi, em nhớ quê chịu hết nổi rồi.
 

HOANG LU HAN

MÁY HỎNG
HẠNG NHẤT
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
EM CHUẨN BỊ ĐI ĐẢ NẴNG NHƯNG O CÓ QUEN AI - BÁC NÀO Ở ĐÀ NẴNG CHO EM XIN SỐ PHONE HOẶC ADD NICK YAHOO: hoangluhan@yahoo.com - SỐ PHONE CỦA EM LÀ: 0903001817

HÔM BỮA RA NGỒI Ở WONDER 1 MÌNH BUỒN QUÁ
 

hungdu

Viết 999 bài thôi...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nè, ra cafe CENZ nằm cuối đường Nguyễn Chí Thanh đi, quán thoáng, mát, yên tĩnh, wifi tốt, hình như là dân trong nghề "pda, mobile phone" thiết kế nên "đã" lắm.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top