Có ai ở Sing cho em hỏi ạ!!

Các thớt khác của daicaothu

daicaothu

Không yêu cho gái thèm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác nào ở Sing cho em hỏi cái, mua O2 II mini ở đâu rẻ nhất bên đó ạ? máu quá rồi làm 1 con chọt chọt ạ
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
^.^ em đây, bác muốn mua rẻ thì lên tầng 6 SIMLIM Square chỗ đại lí của Sony Ericsson, của hàng của Idian Singaporean. Vào đó không cần mặc cả nhưng luôn có giá tốt nhất. Em không biết giá hiện tại là bao nhiêu nhưng hồi tháng 1 em mua là 1168 SGD. Bây giờ cũng có thể chưa giảm bởi giá ở đây ít giảm lắm, O22s ra từ hồi tháng 12 mà bây giờ giá vẫn 1488 ^.^ . Ngòai ra nếu có thời gian bác có thể tham khảo 1 số máy mới ( hoặc 99%, hàng lướt, yên tâm vì bọn nó luôn kèm theo Receipt để check xem nó mua ngày nào ). Trang web rao vặt đồ điện tử của Singapore:

http://sg.hardwarezone.com/classified/menu.php

Bác vào fần PDA xem nhé.
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hỏi ai chứ Ducga trả lời là chính xác rồi, bác ấy là thổ địa ở Lion Island (Singapore) đấy. Bác cứ yên tâm theo đúng chỉ dẫn.
 

daicaothu

Không yêu cho gái thèm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hehe cám ơn bác ducga nhiều lắm. fải gia nhập đội cầm tăm thôi.
 

tuethuc

GẮN KẾT
bác gà ui, không biết bên sing có eten p700 không nhể. bác xem dùm em thử, em ghiền con đó wá. hàng brandnew và hàng 2nd luôn ngheng bác!!!
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Second Hand thì bạn vào trang web mình post ở trên để xem nhé. Còn 1st hand để mai ra SIMLIM Square hỏi xem. Nhưng có vẻ là khá đắt, mình thấy nên mua em M500 hơn, trông đẹp xác định, WM 2003 SE nữa chứ. Giá thì rẻ hơn O2 Mini 100 SGD, 1068 SGD ( ở AAA Coms Singapore ):

http://www.aaas.com.sg/pda.htm

Ngày mai đi học về sẽ Update cho tuethuc vụ kia sau nhé.
 

tuethuc

GẮN KẾT
cảm ơn bác gà ngheng, cái link kia khá đã!!! chơ rao vặt pda của nó fong fú hơn mình nhiều!! bữa nào em chấm dc con nào, em send $ wa cho bác, bác mua hộ em ngheng!!!
 

Kevin7417

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
hehe... nóng hổi đây, hôm trước 13/04 em ghé Simlim Square tầng 4 hay 6 gì đó thì giá tốt nhất có thể cho em O2mini là $1140... Em kỳ kèo mãi trả $1100 mà nó ko chịu, thôi đành đi về ;)
Bác có hỏi thì nhớ nói "Give meh your best price, I'll pay in cash" là okie :D Nhớ lấy cả receipt để claim for tax refund nhé.
Good luck,
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@tuethuc: hôm nay mình đi hỏi cho bạn rồi thì nó trả lời là " No more stock " - không sản xuất nữa rồi, chỉ còn loại M500 thôi bạn ạ. Nhưng cái đó đẹp lắm, hôm nay sờ thử nhìn thích ghê, trông sành điệu không kém O2 Mini ^.^
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top