Có bác nào bị như tớ???

Các thớt khác của hadt

hadt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng hai 2008 lúc 21:25
#1
Chả là con lap của tớ cài Bitdefender (có key xịn khuyến mại Trần Anh). Tớ cài vào chạy 1 tuần nay vẫn ổn. update bình thường. Nhưng sáng nay khi mở máy ra biểu tượng Bit trên thanh hệ thống bị tái (màu nó thâm lại ấy) và vùng Filezone, netzone không hiển thị. Tớ log off lại thì vùng này lại hiển thị và biếu tượng Bit lại tươi mau trở lại. Nhưng khi thoát máy hẳn (hoặc restart) nó lại bị như trạng thái ban đầu.
Có bác nào dùng Bitdefender bị tình trạng này chỉ cách khắc phục giúp với.
Cảm ơn nhiều..
 

hadt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng hai 2008 lúc 22:43
#3
Chắc không phải ai đó Disable đâu tớ có pass mà, lại Disable thì sao khi log off thì lại được nhỉ? Cũng kỳ lại tớ xem kỹ lại trong setting không thấy mắc mớ gì!
à mà trong identity control chỉ còn mục Identity Rules tớ chưa tích, và vẫn còn Fix. Nhưng tớ nghĩ nó không liên quan tới vụ này.
Không hiểu sao nữa.
Bác nào biết chỉ giúp nha...
 

hadt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng ba 2008 lúc 10:22
#6
txdv: có lẽ bạn nói đúng, chắc xung đột với Win rồi, cha Bill này ác thật, bị vậy tớ bực quá, đem repair lại thì ông bill thông báo "đại ý: không khuyến khích các antivirus khác, Bit đã bị tắt". Repair xong thì Bit tươi màu trở lại, có điều khi khởi động Win thì bị chậm hơn. các chương trình trên khay hệ thống mãi mới xuất hiện nổi sau một lúc khởi động.
Bit không update được.
Anh em chỉ giúp tiếp nhé.
 

xtdv

xtdv.gr/fb
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng ba 2008 lúc 12:34
#7
txdv: có lẽ bạn nói đúng...
Anh em chỉ giúp tiếp nhé.
Em là xtdv chứ không phải txdv đâu bác ạ.

Bác đang dùng bản Bit nào thế? Nếu em đoán không lầm thì Bit 10 không tương thích lắm với Vista. Bác có thể cài XP hoặc chuyển sang Bit 2008 để sử dụng.

Chúc bác thành công.
 

hadt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng ba 2008 lúc 20:37
#8
Vụ của tớ giải quyết được rồi (tuy cũng không hài lòng) chia sẻ với các bác nha:
Sau khi loay hoay mãi không giải quyết được tớ quyết định surpport để gặp nhân viên của Bitderfender (công nhận bọn này trợ giúp nhiệt tình kinh khủng đúng là Pro).
Nó hỏi rất tỷ mỷ, kỹ càng: hỏi vision, key....nhiều thứ, rồi nó hỏi nói chính xác "biểu hiện" như thế nào... Sau nó lại hỏi install bằng cách nào (có lẽ câu này quan trọng nhất)
Tớ trả lời install từ CD. cuối cùng nó cho tớ hai cái link để down về 2 soft. Một cái để gỡ Bit ra 1 soft để reinstall và bảo gỡ bit ra restart lại computer rồi cài lại.
Thế là ngon lành.
Lỗi ở đây phát sinh có thể do vision Bit quá cũ khi Win đã update thì có thể ko tương thích với Bit. Hoặc do CD install có lỗi.
Sau các bác cho chắc ăn thì nên trang chủ của Bit down về vision mới nhất mà cài rồi cho key vào thế là yên tâm nhất.
Cuối cùng cảm ơn mọi người đã trợ giúp nha!
 

ATiger

тигры
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng ba 2008 lúc 21:57
#9
Do Vista ko tương thích bản cũ, firewall chặn cái auto update của bit nên cái icon nó mới "ngả màu thời gian mà bác". Khi cài bản mới đã fix lỗi ko tương thích Vista thì mọi thứ sẽ ngon lành thôi. Hiện em dùng KIS và McAfee nhẹ hơn Bit mà cả về IS lẫn AV đều mạnh hơn Bit
 
Lazada Vietnam Master card on Monday