Có bác nào biết bệnh này không?

Các thớt khác của ducto

ducto

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Máy IBM T41 bị lỗi như sau:
- Cách đây 1 tuần thì máy ko khởi động đc (màn hinh tối đen, chỉ có đèn Pin, đèn CPU và quạt chạy thôi, cả khi dùng Pin và dùng nguồn điện), nhưng tôi nghe nói nó bị hiện tượng sốc Pin, tôi tháo Pin và nguồn điện ra hết và bấm vào nút Power khoảng 40 lần sau đó cắm nguồn vào và khởi động đc.
- Hiện tại cắm nguồn điện ngoài thì không khởi động đc, còn tháo nguồn và dùng Pin thì khởi động bình thường.
- Khi cắm nguồn thì chỉ ko khởi động đc thôi còn khi khởi động xong rồi thì cắm nguồn vào máy vẫn xạc đc Pin binh thường.
- Khi cắm nguồn thì restart vẫn được, chỉ có sutdown là không khởi động lại đc.
Vậy cho tôi hỏi là máy bị gì vậy, thank!
 

maytinhxachtay

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#2
cái này...tớ đoán thôi nhé;) ! thử lấy tay ấn mạnh (hơi mạnh) xuống bàn phím phần giữa phí trên phần chuột cảm ứng một tí, rồi bật lại xem có chạy không nhé, tớ nghi cái chipset VGA có vấn đề (nếu thí nghiệm ok thì đúng bệnh đó, sử lý mất 6-80usd thì phải):D
 

ducto

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
bệnh này đúng là độc nhất vô nhị nên ko có bác pro nào giúp tôi đc cả, buồn quá, ko biết phải làm sao vì minh ở xa ha nội và sài gòn nên không đưa đến bảo hành đc!
 

ducto

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
nhưng chat online thì khó bởi vì tiếng anh của em chỉ ở mức abc thôi, không biết trang ibm việt nam có có hay ko? các anh giúp em với!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhiều người thường thích khởi động một ngày mới bằng ly cà phê nơi góc phố và thả lỏng suy nghĩ của mình. Còn tôi, tôi thích thả mình vào những động tác Yoga trên chiếc thảm tập, cảm nhận hơi thở của mình, cảm nhận dòng năng lượng của vũ trụ đi vào c ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top