Có bác nào chọt được Ext Rom của 02i chưa? chỉ cho anh em với

MrBeanICB

GÂY DỰNG
Em dùng con o2i một thời gian rồi mà mình vẫn chỉ nhìn được cái Ext Rom mà không làm gì hơn được cả. Không copy vào, không xoá đi được. Có bác nào biết chỉ giùm em với! Em bực mình với cái O2 Active lắm rồi, chẳng dùng làm gì cả, muốn xoá nó đi mà chưa được.
 

vinhrocker

Rock is deader than dead
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Khi hard reset, lúc hiện lên cửa sổ thông báo sẽ tự động cài đặt chương trình bác chọt soft reset ngay thì những gì trong Ext.ROM sẽ không install vào máy.
Install Resco Explorer vào máy, copy file LoadVDisk.exe vào Startup --> soft reset. Khi này Ext.ROM sẽ xuất hiện nhưng bạn sẽ không cook được nhưng có thể cho hoặc không cho install vào máy, dùng explorer open Ext.ROM lên, click vào những file .cab để install những gì cần thiết (file v36024_install.ARM.CAB là thằng O2 Active đấy).
Mình cũng rất cần Tool Unlock ext.ROM của O2i, bác nào có thì share cho anh em với nhé :)
Chúc vui
 

MrBeanICB

GÂY DỰNG
Cảm ơn bác nhé, Cách của bác rất hay, ngăn chặn ngay từ lúc Install. Nhưng vẫn chưa xoá bỏ hẳn được nó trong Ext Rom. Có cái unlock thì mình có thể thêm, bớt, xào nấu được cũng khoái bác nhẩy. Bác nào có công cụ thì up lên cho anh em chiêm ngưỡng với nhá. Thấy các bác chọt được các dòng máy khác mà thèm quá!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảm ơn bạn đã thông tin.
Top