Có bác nào có nhật ký Đặng Thùy Trâm và Mãi mãi tuổi 20 bằng Ebook???

Các thớt khác của linhcio
Status
Không mở trả lời sau này.

NDKhanh

Ruan Weiqing
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ớ, hôm qua còn thấy link down cơ mà. Hum nay bay mất đâu rùi mấy bác ơi... Mình thì ko bình luận gì về 2 cuốn sách này cả. Mình rất thích đọc sách thế nên tìm đọc cho biết thôi :) Bác nào có, có thể gửi cho mình được không???
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
NDKhanh said:
Ớ, hôm qua còn thấy link down cơ mà. Hum nay bay mất đâu rùi mấy bác ơi... Mình thì ko bình luận gì về 2 cuốn sách này cả. Mình rất thích đọc sách thế nên tìm đọc cho biết thôi :) Bác nào có, có thể gửi cho mình được không???

Bác cố gắng chờ đến cuối tuần này, tovanhung đang gấp rút để hoàn thành bản ebook "Mãi mãi tuổi hai mươi" và sẽ up lên www.thuvien-ebook.com để mọi người thưởng thức. Chịu khó chờ 2 ngày nữa thôi mà.
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Xin hỏi Hải là nếu không có một số người như anh Đặng Vương Hưng, chị Tạ Bích Loan... thì em làm sao biết được trên đời có những cuốn nhật ký ấy? Em đã đành, còn hàng vạn, hàng triệu thanh niên khác, ít điều kiện tiếp xúc với thông tin, với những tiện nghi hiện đại mà chúng ta đang có cơ may hơn họ - thì sao? Báo chí, truyền thông sinh ra là để làm những việc đó. Tấm gương ấy được họ đặt ở một nơi công cộng nên cần được "chế tác" sao cho nó dủ lớn để mọi người cùng soi. Còn em (mà cả anh cũng thế thôi), chúng ta, tất nhiên ai không có những tấm gương nhỏ nhoi và "không sắp đặt" của riêng minh nữa chứ!

Tinh thần phản kháng đúng là rất tốt! Anh cũng luôn ghét thói adua, bắt chước theo hiệu ứng số đông. Anh cũng luôn thích phản kháng và phản biện (đến mức có người phát ghét). Anh từng tranh luận kịch liệt với bạn bè về cái "duyên" nghề nghiệp, cái bản lĩnh thực sự của chị dẫn chương trình kia... Tuy nhiên, phải nói để em thông cảm, chuyện thích hay không thích một điều gì là quyền của mỗi người. Nếu "tôi" không thích thì chỉ mong "tôi" hãy nói sao để cái không thích ấy đừng làm tổn thương đến cái thích của các anh chàng "tôi" khác.

Không phải ai đọc hai cuốn sách này thì đều là người sống nhân văn cao cả, có lý tưởng, luôn hướng thiện... Cũng không phải tất cả những người kêu gọi đọc/ ca ngợi đã đủ hứng thú và kiên nhẫn, đã có trái tim đủ lớn để đọc nó. Nhưng đâu vì thế mà ta có thể đánh đồng tất cả người đọc? Trong - đục mỗi người đều tự hiểu, anh nghĩ không cần thiết phải tự nhận mình là "nước đục" để phân biệt với "nước trong" như thế. Hãy cứ là một dòng thủy lưu như mình muốn và hoà vào dòng chảy chung có trong có đục, vì tất cả sẽ đều phải đổ ra biển cả thôi!
 

vinhth

GẮN KẾT
Hay!

Lâu rồi mới thấy chú Nobita này tuy đeo kiếng nhưng cũng sáng mắt hơn ối kẻ không cần kiếng.

Dẫu gì thì hành động cũng sẽ nói lên bản chất con người. Nhưng Nobita ơi, hình như trên đời này còn có một câu tục ngữ "Không có ai điếc hơn kẻ không muốn nghe".
 

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Tôi đề nghị tất cả mọi người ai đang đọc chủ đề này, xin đọc lại một lần nữa luật lệ của diễn đàn tại link sau: http://www.handheldvn.com/forum/announcement.php?f=62

Với tôi, tuy chưa đọc toàn bộ hai quyển nhật ký này, nhưng tôi có theo dõi và đọc toàn bộ các bình luận và trao đổi của các báo và của chính những người gìn giữ nhật ký Đặng Thùy Trâm, rồi cũng vô tình đọc mấy đoạn đầu và mấy đoạn cuối của nhật ký. Chưa cần phải đọc hết quyển nhật ký, nhưng tôi thực sự xúc động vì một tâm hồn, một lý tưởng của một người... "lính". Chính nó đã làm người lính Mỹ và người lính Việt Nam cộng hòa (một người không biết tiếng Việt và một người Việt) cũng phải kính trọng và gìn giữ nó đến tận bây giờ, để tất cả mọi người được biết! Mặc dù chỉ tìm hiểu sơ lược như vậy, nhưng quả thực tôi cũng cảm thấy như mình đã ngấm nước mắt vào lòng....

Chủ đề này được đóng lại. Tôi sẽ trao đổi riêng với anh To Van Hung khi anh hoàn thành, thông tin sẽ được chia sẻ!

(Mấy hôm nay không duyệt, giờ mới phát hiện ra chủ đề này!)
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top