Có bác nào có phần mềm chuyển cuộc gọi ko nhờ??

canchist

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
9 Tháng mười 2007 lúc 14:26
#1
Em đang dùng Neo, muốn hỏi anh em xem có phần mềm nào để chuyển cuộc gọi, ví dụ như khi 1 người gọi đến số máy em, sau 1 2 3 ... hồi chuông mà ko nhấc máy thì tự động chuyển sang 1 số khác, giống như mấy máy đt vẫn có í. Em search rồi nhưng ko ra, mong bác nào có chia sẻ, em đang cần quá!
 

HHN

Thành viên mới
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng mười 2007 lúc 14:51
#4
Hic em có thử qua setting Call Forwarding rồi nhưng ko được bác ạh. :(
Bác dùng mạng nào ??? hình thức trả trước hay trả sau, ví dụ như mobi và vina phải là thuê bao trả sau mới sử dụng được dịch vụ này thì phải.
 
11 Tháng mười 2007 lúc 14:57
#6
mobi thì e ko bít, chứ e xài vina trả trước vẫn forward ầm ầm nè, có thể tại e đã kick hoạt dịch vụ này trên vina portal, tốt nhất bác hay gọi điện đến tổng đài xem gói cước của bác có chức năng này ko, nếu có thì bảo nó active cho (hoặc vào trang www.mobifone.com.vn tự tìm cũng đc) => nếu kích hoạt xong òy thì chỉnh setting mí có tác dụng...
 

pipiupapa

MrH
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng mười 2007 lúc 20:51
#7
đúng rồi đó muốn sử dụng dịch vụ này phải active trên trang của nhà cung cấp dịch vụ, mặt khác chuyển cuộc gọi có nhìu hình thức lựa chọn lắm, mình đang xài là forward đến hộp thư thoại báo cuộc gọi mỗi khi ngoài vùng phủ sóng hay tắt máy nè
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Google đang triển khai bản cập nhật liên quan đến việc vuốt từ bên trái và nhấn vào tùy chọn Messages để mở ra một số khả năng mới.

Theo đó, thay vì phải thực hiện một cuộc gọi đến cửa hàng kiểm tra và xem liệu ở đó có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday