Có bạn nào biết software để sync hotmail vào palm đọc offline

nn9

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình muốn tìm software để sync mailbox trong hotmail của mình vào palm để có thể đọc offline được. Với POP mailserver thì VersaMail chạy rất tốt. Có điều hotmail free thì không phải là POP server nên VersaMail chịu luôn :( Mình cũng đã check trong palmgear thấy có OneMail là addon cho VersaMail để đọc mail của hotmail, nhưng hình như hotmail mới có protocol mới hoặc là cái trial version mình dùng có bug nên không thể nào load mail trong box của hotmail xuống được.
Một giải pháp khác là dùng qua một free mailserver khác vừa cho load qua pop lai vừa sync tự động cho hotmail, ví dụ là qua www.cashette.com . Thấy ở đó nói là sync được hotmail, nhưng mình thử mãi không được (chay yahoo mail thì ok)
Có bạn nào có soft nào để giải quyết cái problem này thì cho mình xin. Hoặc có bạn nào biết free server nào vừa cho load qua pop lai vừa sync với hotmail thì thông tin cho mình.
Xin cám ơn.
 

yanni

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
liên hệ em nhé ủng hộ ông anh 1 cái order em cũng xài hotmail
 

nn9

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Giải pháp đơn giản :)

Hi, mình đã check lại www.cashette.com , chạy hotmail ok rồi. Nó không sync ngay mà sau khi setup phải chờ 15-20 min nó mới load mail của hotmail về. Nếu bạn nào muốn dùng webmail qua outlook hoặc các mail client khác thì cashette này rất tiện. Nó lại free nữa chứ :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top