Có bạn nào có soft tự động trả lời điện thoại không??

HAI HUU DOAN

GÂY DỰNG
tôi đang tìm soft tự động trả lời cuộc gọi đến sau một số hồi chuông reo và ghi âm lại lời nhắn của người gọi đến! xài cho OII!! bác nào có thì cho tôi xin nha?? xin cảm ơn và hậu tạ...
 

Nhieutien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn không cần cài phần mềm, bản thân O2II đã tự làm được điều đó, bạn có thể vào setting/phone để cài đặt theo ý mình!
 

ngu

GÂY DỰNG
Thế còn HP6310? Chắc phải cài phần mềm phải không bác? Bác giới thiệu dùm xem mình có thể xài phầm mềm gì nhỉ? Thanks
 

HAI HUU DOAN

GÂY DỰNG
ý của tôi làsoft phải tự động trả lời bắng một đoạn ghi âm sẵn của tôi giống như điện thoại cố định í mà ví dụ "Tôi đang tắm, bạn có gì thì nhắn lại sau khi nghe tiếng bíp" rồi sau đó ghi âm lại lời nhắn của người gọi đến.của OII chỉ có "answer incoming calls without pressing " thôi.
hình như cái Hp jonada 928 có chức năng này thì phải!!
 

Bac Vinh

GẮN KẾT
Yêu cầu đơn giản thế thì cần gì PPC nhỉ, chỉ cần cục gạch Nokia 3210 là được rồi :). Nếu bác xài Mobifone thì có sẵn hộp thư thọai (tôi không biết Vinaphone có không), có thể đổi câu thông báo của tổng đài bằng cách ghi âm câu "Tôi đang tắm..." của bác. Tin nhắn được lưu trên tổng đài, gọi vào số hộp thư thọai 980 để nghe lại (phải trả tiền đấy nhé)...
 

ngu

GÂY DỰNG
Không mất tiền mới sướng chứ bác - nếu có phần mềm như thế thì tuyệt vời nhỉ
 

NAM-VMEP

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
đúng rối, ko tốn tiền mới thích chứ, soft đó giống như 1 soft nào đó dành cho S60 (hình như là ACM thì phải), mình lưu sẵn lời của mình vào máy, rồi khi có người nào đó đt tới, nó sẽ tự động trả lời và ghi âm lại lời nhắn (chỉ tốn tiền đt tới thôi)
 

HAI HUU DOAN

GÂY DỰNG
từ cái thời xa ...vắng ngày xưa tôi xài HP jonrnada 928 hình như nó cũng có chức năng này!!! nhưng mà lúc đó tôi chưa có nhu cầu sử dụng.
nhiều khi vứt máy chơi thể thao xếp gọi tới mà tôi không nghe nên bị giũa quá trời. xếp cứ tưởng là mình biết xếp gọi trốn việc nên không chịu nghe.
ngay cả con samsung A800 còn có chức năng này cơ mà chẳng nhẽ lại không có soft cho PPC!!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top