Có bao nhiêu thành viên handheldvn sống ở vũng tàu???

Các thớt khác của HAI HUU DOAN

HAI HUU DOAN

GÂY DỰNG
ongke làm ở đâu. tôi cũng ở bà rịa trung bình khoảng 5 tiếng/ngày nè.tôi làm ở công ty cấp nước đang giám sát dự án ở bà rịa.ongke cho tôi số dđ bữa nào đi uống cafe chơi hỉ?
 

dslnt

GÂY DỰNG
haha, nhìn bác HAI HUU DOAN có vẻ như acay rồi kìa , anh em Vũng tàu lên tiếng đi không bác ấy cúp nước cả TP thì toi mạng.

HAI HUU DOAN said:
Trời đất gì mà được có mấy mống nè trời.Tui dự định mở wifi cafe để tập hợp anh em chơi cho vui mà kiểu này thì hẻo quá trời.
 

HAI HUU DOAN

GÂY DỰNG
@dslnt acay gì đâu chẳng qua đi ngòai đường thấy nhiều người xài mà chẳng ai biết handheldvn nên hơi buồn xí thôi mà.công ty cấp nước luôn coi khách hàng là thương đế nên không giám cúp nước ngang xương đâu, chỉ trừ phi .... thượng đế không chịu nộp tiền thôi hê ...hê....
@traunuoc bác mới mua máy o2s hả bữa nào cafe chớ.
 

dslnt

GÂY DỰNG
Bac HAI HUU DOAN ơi, em đã đăng ký là em cũng ở VT từ cái thread trước của bác mà tại sao bác không cho em vào shortlist lần này thì thiệt thòi em quá.

Bác kêu gọi anh em VT offline mạnh vào, em xin tình nguyện làm khổ chủ cho tăng 1, sau đó thì em xin.....nhường lại bác I-)

Em đảm bảo khi gặp mặt sẽ toàn là người quen hết cho mà xem, có gì thì bác ới nhé, chỗ em làm chỉ cách cơ quan bác ~300m theo đường chim bay hướng tây nam thôi hehe.

Regard,
 

HAI HUU DOAN

GÂY DỰNG
hê hê xin lỗi nhiều nhá tôi không nhớ...không chứng người quyen thiệt chớ. zũng tàu nhở bằng cái nắm tay thôi mà.
 

trau-nuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
HAI HUU DOAN said:
.......... zũng tàu nhở bằng cái nắm tay thôi mà.

Hê hê, đó là bác nói trước nhé. Tôi nói thế các bác VT lại tự ái. Thật chứ, sáng thứ bảy, CN ra Đồng Dao, O cap, Vũng tàu, ... thì toàn gặp người quen. Buổi tối đi ăn, vào Tuyết Vân, Ngôi sao Phương Nam, ... cũng gặp người quen. :)) :))
 

dslnt

GÂY DỰNG
trau-nuoc said:
Hê hê, đó là bác nói trước nhé. Tôi nói thế các bác VT lại tự ái. Thật chứ, sáng thứ bảy, CN ra Đồng Dao, O cap, Vũng tàu, ... thì toàn gặp người quen. Buổi tối đi ăn, vào Tuyết Vân, Ngôi sao Phương Nam, ... cũng gặp người quen. :)) :))

> Bác trâu nước, em cũng là thằng hay lẹo vẹo ở Ngôi sao phương nam đều mà chằng có duyên được ngắn dung nhan bác nào ở HH mang cục gạch to vật áp vào má rồi cười nói một mình cả...hehe (câu này trích lời bác nào đó đã nói trên HH)

> Bác Hải, Em vẫn bảo lưu thiện ý mời các bác một chầu đấy ạ, chờ các bác hồi âm.

All the best,
 

HAI HUU DOAN

GÂY DỰNG
Mình lâu nay cũng ít ra phương nam. tại vì mắc nợ nên càng ít muốn tới hề .... hề.....
với lại ở Tuyết vân,ngôi sao phương nam toàn ngồi trong phòng không sao mà thấy được.mình dạo này cũng ớn đi nhậu lắm rồi, mết quá mà trừ phi phải tiếp khách.như bữa thứ 7 đá bóng giao lưu với UBTX bà rịa từ 8g sáng đến 7g tối mới xong mệt phờ râu.....
vả lại dạo này TTTM toàn quán nhậu không!!!nên nhậu quán xung quanh nhà cho nó gần. mình ở gần TTTM mà.
@traunuoc : lâu lắm rồi minh không được đi uống càfe buổi sáng nữa híc ... vì lubu quá..
@dslnt : số dd của bác là gì nhể?
Thôi anh em mình hẹn nhau làm một bữa ốp la đi.í kiến anh em thế nào?hẹn ngày cụ thể đi . từ thứ 5 tuần này đến thứ 2 tuần sau là mình mắc đi công t1ac rồi. hay là chiều thứ 4 lúc 5g30' được không?Quán vườn cau?? còn nếu không tập trung ở công ty mình địa chỉ là 1K1 TTTM rồi đi??ok? làm vài chai rồi về.
 

dslnt

GÂY DỰNG
@dslnt : số dd của bác là gì nhể?
Thôi anh em mình hẹn nhau làm một bữa ốp la đi.í kiến anh em thế nào?hẹn ngày cụ thể đi . từ thứ 5 tuần này đến thứ 2 tuần sau là mình mắc đi công t1ac rồi. hay là chiều thứ 4 lúc 5g30' được không?Quán vườn cau?? còn nếu không tập trung ở công ty mình địa chỉ là 1K1 TTTM rồi đi??ok? làm vài chai rồi về.[/QUOTE]

> Bác Hải, Dũng - 0903726089, xin đồng ý hai tay chiều T4, nếu không có ai ngòai em với bác thì em cũng xin tình nguyện hầu chuyện bác một vài trống canh, tuy nhiên Vườn cau thì hình như hơi bị hà đông, hay chọn chỗ khác đi, Mặt trời đỏ đường Bà huyện thanh quan các bác thấy sao,
All the best.
 

phuongnt

GÂY DỰNG
trau-nuoc said:
Bác mở đi. Tôi đến ủng hộ cho. Một năm tôi ở VT khoảng 4 tháng. Sau giờ làm chẳng biết đi đâu, lại chui vào văn phòng để lên net. Nếu có cafe net thì đỡ quá.

Em chỉ các bác 1 quán Wifi cafe ở Vũng Tàu nè: sảnh khách sạn Sông Hương của khu Lam Sơn. Cafe thế nào thì không biết chứ Wifi ngon cực ;). KS này wifi free đến từng phòng luôn.

Quảng cáo hộ Sông Hương tí xíu vì em là người setup cái network này hehehe ;)
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
phamdominhtri HANDHELD CAFÉ 18

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top