Có cách nào để thực hiện việc này không?

tsmt971@yahoo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
29 Tháng mười 2007 lúc 19:03
#1
Chào mọi người,

Hiện tại mình đang dùng con Atom life phone. Trước giờ mình nghe nhạc và FM với tai nghe cua O2 thì ngon lành. Hôm nay mình thử nghe nhạc với tai nghe bluetooth handsfree thì cũng ngon lành luôn. Nhưng lại có vấn đề với FM radio. Khi bluetooth pair với O2 rồi (nhạc MP3 có thể nghe được rồi) khi mở chương trình FM lên thì không nghe được và báo lỗi như sau: "FM Radio requires Stereo Headset to be connected to function". Không biết có cao thủ nào biết cách cấu hình sao nghe được FM với tai nghe bluetooth không thì giúp mình với. Nếu ai biết có software nào để nghe đươc FM trên bluetooth handsfree khắc phục được lỗi này thì nhớ chỉ mình luôn.

Không lẽ có tai nghe bluetooth mà còn cầm theo cái tai nghe 2.5mm nua thì chuối quá. Rất mong tin của bà kon.

Cảm ơn nhiều!
 

tsmt971@yahoo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
30 Tháng mười 2007 lúc 06:40
#3
Khi nghe FM, tai nghe làm 2 nhiệm vụ: vừa nghe và cũng là dây anten luôn!
Coi như em phải mang luôn cái tai nghe 2.5mm theo luôn bên người rồi. Nhưng em cũng đang tìm cách coi có cách nào hack nó không.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Khăn giây lau tay với nguyên liệu gồm bột giấy và sợi bông đem lại sự min màng dễ chịu cho người sử dung. Không sử dụng giấy tái chế, khăn giấy của chúng tôi đảm bào độ trắng, dai, không bụi, không rã khi lau tay ướt, lau mặt.
Lazada Vietnam Master card on Monday