[DỊCH VỤ] Có cần Visa hay không khi du lịch Phiplippines

Các thớt khác của thuhuyen13 Lịch sử giao dịch của thuhuyen13 (0)

10 Tháng bảy 2018 lúc 17:10
#1
Có vị trí địa lý khá gần so với Việt Nam , là một quốc gia nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á với cái né mới mẻ và thú vị. Thế nhưng tour du lịch Philippines có cần Visa hay không? Hãy cũng với Vietair.tv để trả lời ngay câu hỏi này nhé.

chuyến tham quan Philippines có cần Visa
Đươc biết là một trong cái đất nước cho phép khách hàng Viêt Nam đến mà không cần có Visa. du khách chỉ cần có cho mình Passport với thời hạn còn trên 6 tháng và thời hạn tạm trú là 21 ngày ở đất nước này.
Bên cạnh đó, bạn cũng phải xuất trình các loại giấy tờ như vé máy bay đi Philippines và cả chứng minh có đủ khả năng để chi trả trong suốt thời gian tour du lịch tại đây.
Lưu ý khi nhập cảnh tại sân bay của Philippines
Trước khi du lịch đất nước này, đừng quên tìm hiểu qua một vài lưu ý sau ngay bây giờ nào.
- Khi đi qua địa điểm nhập cảnh, bạn nên mang tiền mặt nhiều hơn 500USD và ít hơn 10.000 USD. Nếu mang nhiều hơn, du khách sẽ phải khai báo với cơ quan hải quan của sân bay đấy.
- khách du lịch sẽ bị kiểm tra rất kĩ về hành ký cá nhân và sẽ bị xử phạt nếu mang những hành lý không cho phép theo quy định và phát luật của quốc gia này.
- Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên tìm hiểu, theo dõi về những quy đinh khác như cái giấy tờ dành cho trẻ em, cái đặc biệt là những điều cấm kỵ khi làm thủ tục xuất nhật cảnh.
Cách săn vé máy bay đi Philippines giá rẻ
Vietair.tv khuyên bạn để săn vé quốc tế giá rẻ, khách hàng cần phải lưu ý một vài điều sau:
- Tìm hiểu trước về cái thông tin về cái đợt khuyến mãi, giảm giá,… việc nắm bắt được thông tin từ sớm sẽ giúp khách du lịch chuẩn bị sẵn sàng cho cái đợt săn vé đầy căm gi này đấy.
- Chuẩn bị sẵn thông tin và liệt kê chúng ra trước một file trong máy tính, việc này giúp khách hàng săn vé một cách nhanh nhất và không bị nhầm lẫn.
- Chuẩn bị sẵn máy tính kết nối mang tốc độ cao, do lượng người đăng ký trong những đợt vé rẻ khá lớn khiến cho tốc độ đăng ký chậm, máy tính kết nối mạng khẻo sẽ giúp bạn có ưu thế hơn về tốc độ.
- Đừng quên tập dượt nhiều lần trước lần đăng ký chính thức, nó sẽ làm cho thao tác của khách tham quan trở nên nhanh nhẹn hơn rất nhiều.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chuyến du lịch Philippines có cần Visa hay không và thêm cả những thông tin khác, mong rằng đây sẽ là những kiến thức bổ ích cho du khách và đừng quên đặt vé nhanh nhất cùng Công ty.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

1.Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 - Bản Đẹp - 40 tập - VTV Thuyết Minh
...
Lazada Vietnam Master card on Monday