[TOÀN QUỐC] Cơ cấu hoạt động máy phun sơn 30.1

Các thớt khác của namsoncat Lịch sử giao dịch của namsoncat (0)

#1
Một chiếc máy phun sơn 30.1 chỉ cần công suất nhỏ là bạn có thể vận hành nó, rất dễ sử dụng. Công dụng cũng giống với tên gọi dùng để phun sơn. Liệu nó chỉ đơn giản như vậy, nếu bạn muốn biết nhiều hơn về cơ cấu, cách hoạt động của chiếc máy này thì cùng xem qua nội dung dưới đây nhé.

Máy phun sơn 30.1 được ứng dụng trong phun sơn công nghiệp mang tính chất bảo vệ, chống ăn mòn kim loại. Dùng để sơn phủ bề mặt kim loại, đường ống, kết cấu thép, đóng tàu, sản xuất ô tô,… Máy được thiết kế với hình dáng cơ động gọn nhẹ có 2 bánh xe được gắn vào để dễ dàng di chuyển. Lưu lượng sơn là 4 lít/phút, áp lực đầu vào tối đa 7 bar và áp lực đầu ra tối đa 210 bar, nên khi phun sơn tốc độ rất nhanh giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí. Một bộ phun sơn hoàn chỉnh dĩ nhiên là không thể thiếu máy phun sơn 30.1, và các thiết bị đi kèm phổ biến như dây phun sơn, súng phun sơn, béc phun sơn, bướm bảo vệ béc,… Riêng bộ ống hút sơn có thể có hoặc không tùy vào yêu cầu khách hàng, nhưng lời khuyên từ nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi thì máy nên có thiết bị lọc gắn đầu ống hút để không làm ảnh hưởng đến chất lượng bộ bơm Pitton.
Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Sơn Cát chuyên phân phối các mặt hàng liên quan đến ngành công nghiệp làm sạch bề mặt bằng phun cát, phun sơn. Tất cả các thiết bị đều nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài của một số nước như Anh, Hàn Quốc, Mỹ,… Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật là những người có tâm huyết với nghề, họ luôn sáng tạo và lắp đặt ra nhiều sản phẩm chất lượng quý khách hàng như máy phun cát các loại, hệ thống phòng phun và thu hồi bi. Công ty luôn có chế độ bảo hành rõ ràng đối với từng thiết bị máy móc khiến người dùng an tâm khi mua sản phẩm của công ty.

Giờ đây với website phunsonphuncat.com của công ty Nam Sơn Cát, bạn không còn phải lo tìm kiếm mặt hàng mình cần. Mọi thiết bị
phun cát, phun sơn đều đã ở đây, để biết thêm thông tin và giá hãy gọi cho chúng tôi nhé.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

hi ae
mình đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng,
mục đích :
—-giao dịch mua bán hàng ngày thì được hoàn tiền,
—-thêm nữa khi đi máy bay thì có thể sử dụng phòng chờ thương gia, (đợt này mình hay đi nên mới tìm hiểu chứ trước giờ xài tiền mặt hoặc debi ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top