có dùng đc modem để gọi điện ko nhỉ?

Các thớt khác của 992
20 Tháng năm 2007 lúc 23:31
#2
hè hè, muốn nối Internet qua modem tích hợp thì phải có một link điện thoại, vậy thì nhấc quách cái điện thoại gọi cho zồi. Còn muốn gọi quốc tế hay máy điện thoại bị hư thì dùng cách sau: Gọi từ PC tới PC sử dụng Skype (hay trình Chat nào khác) miễn phí (gọi tới máy để bàn thì có trả phí), gọi từ PC tới máy điện thoại thì mua thẻ (nghe cà giựt vì tốc độ chậm).
 

dr_slums

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng năm 2007 lúc 06:31
#3
em toàn gọi bằng Yahoo tốt lắm bác ạ. Vì máy chủ của Yahoo có ở mọi nơi nên rất ok. Gọi đi Mỹ 1 cent 1 phút, gọi đến VN 9,9 cent. Có 1 điều bọn Yahoo là đã làm việc trực tiếp với VNPT rồi nên các bác cũng không phai lo thẻ lậu đâu.
 

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng năm 2007 lúc 08:21
#4
Gọi điện trên lap nếu bác dùng line điện thoại bàn thì ok. Bản thân mình đã test trực tiếp rồi. Ngày xưa hồi còn dùng win 98 với đường dial-up thì gọi được, giờ lâu quá rồi, upgrade win cũng chả mò thấy cái phần gọi điện đâu để giúp bác nữa. Nhưng mình khẳng định là gọi được, mình thử rồi.

Còn nếu gọi ko xài line điện thoại thì có khá nhiều soft bác mua thẻ để gọi. Nếu ko có creadit card bác có thể mua thẻ Vietvoice, Viettel, FPT chất lượng mình gọi thấy ngon lành cực kì, ko bít có phải số may không nhưng nhìn chung mình gọi thấy ổn, connect ko bao giờ bị rớt cả. Nếu bác có thẻ creadit card thì mua của skype hoặc Yahoo. Cá nhân mình ngày xưa dùng thẻ Vietvoice, sau này qua bên này thì mình dùng skype, chất lượng tốt hơn hẳn Yahoo, và giá cũng đắt hơn hẳn Yahoo. Nếu tiết kiệm bác có thể dùng Yahoo cho rẻ nhưng chất lượng cùi bắp hơn Skype.
 
21 Tháng năm 2007 lúc 09:42
#5
Bạn vào:
Start -> All Programs -> Accessories -> Communications -> Hyper Terminal : thiết lập cấu hình cho modem.
Start -> All Programs -> Accessories -> Address book -> New Contact. Chọn contact -> Kích phải chuột -> Dial -> Call
Hoặc:
Start -> Run :Dialer -> Dial -> Phone Call -> gõ vào số điện thoại muốn gọi theo kiểu sau: +<Mã quốc gia><Mã vùng><Số điện thoại>
(Lưu ý: Trước đó bạn phải config Phone and Modem Option in Control Panel)
Thân!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo các bác Việt Nam sẽ thắng mấy 0 ah.
Em dự lượt đi và về là 4-2.
Ace cbi tinh thần đi bão thôi.
Lazada Vietnam Master card on Monday