HỎI / ĐÁP Có em Rayban này định đem đấu giá handheld, nhờ anh em thẩm định

Các thớt khác của hãy hát lên

hãy hát lên

10 years in here
GÂY DỰNG
Người quen ở Đài Loan về chơi rồi tặng em nó luôn cho em, hiện chỉ còn cái hộp với kính chứ ko có khăn lau. Em thì chả rành, thậm chí chả biết gì về kính đeo nên vào đây hỏi các cụ, các thương gia xem giúp em nó là hàng fake hay hàng org chứ lỡ như hàng fake mà đem lên đấu giá thì xấu mặt em lắm ạ.
Các cụ xem hình rồi cho em ý kiến nha. Thanks các cụ!
IMG_0404.JPG
IMG_0412.JPG
IMG_0415.JPG
IMG_0418.JPG
IMG_0427.JPG
IMG_0438.JPG
IMG_0442.JPG
IMG_0444.JPG
IMG_0450.JPG
 

nvh_hn

...
GẮN KẾT
Em nghĩ bác nhờ thẩm định qua ảnh hơi khó vì kính nó còn nhiều yếu tố khác mới check được. Theo em nếu bác cẩn thận nên mang qua hàng kính nào có uy tín ở nơi bác ở nhờ người ta xem cho. Thân!
 

Vương Giả

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Theo mình nghĩ cây kính này là xịn , ý kiến riêng .
Còn muốn chắc chắn thì cứ như bác nvh_hn nói , ra tiệm kính lớn cho người ta check , nhớ là đừng hỏi giá trị vì họ luôn ép rẻ , nếu là hàng xịn khởi điểm tầm 1tr5 - 2tr dc rồi ^^
 

hãy hát lên

10 years in here
GÂY DỰNG
nvh_hn, Vương Giả: Em ở Đà Nẵng, thành phố trẻ nên không có đại lý Rayban, theo em biết và tìm thông tin trên mạng là thế, nên không thể nhờ đại lý check được.
pttungvnm: Chỗ đó khó chụp cực bác à, em chụp trong phòng và để khẩu lớn chứ 1 tay cầm một tay chụp ngoài trời nó hơi khó vì chụp macro dí kính sát vào mà chỗ đó nó lại bị thanh cầu che nên càng khó.
Cá nhân em thấy thì đeo vào mắt nó rất đã, nhìn máy tính ko bị mỏi, gõ vào tròng kính thì kêu tong tong giống như gõ vào chất liệu kính thật nên em cũng nghĩ nó là hàng thật nhưng để muốn chắc chắn và bảo đảm nên nhờ anh em handheld thẩm định hộ.
Một lần nữa cảm ơn các bác đã cho lời khuyên.
 

Vương Giả

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
thế thông tin trên mạng nói về loại kính này như thế nào , nếu tấm hình authentic y chang vs cây ngoài đời nghĩa là au r bác cứ tham khảo giá và bao hàng thôi , còn vấn đề về chụp sát trong cầu kính như bác pttungvn nói thì dễ mà , nhà có cây kính lúp bác để vào chỗ đó và chụp qua cây kính lúp là xong nè ... E nhỉ nhận định qua tròng , và chữ in trên gọng thôi , bác xem trên đinh tán ( con ốc ) có dấu chấm tròn trên rãnh ốc k , báo giúp e .
 

hãy hát lên

10 years in here
GÂY DỰNG
Vương Giả: Bác thử nhìn hộ ảnh giúp em với, click vào để xem fullsize ạ.
Em chụp và zoom lên thì thấy 4 con hình như là giống nhau nhưng ko biết có lỗ hay không.
IMG_04693.jpg
 

Lam Sơn

Super Moderators
Các bạn lưu ý:

- Không có chỗ nào check kính thật giả (kể cả có đề nghị tính phí) trừ khi có người quen trong nghề.
- Hàng Super Fake hiện tại giống đến 95% so với hàng thật, những chỗ dễ nhìn thấy nhất lại là chỗ hoàn hảo nhất.
- Muốn xem kính thật giả nhất thiết phải cầm trên tay (cảm giác) kế đó mới xem đến chi tiết chứ không thể xem qua ảnh.
- Sản phẩm có bán tại Sài Gòn: Bao đựng thật, khăn lau thật, tem mác chống hàng giả cũng thật nhưng kính giả. Những bài trả lời tư vấn "Cách phân biệt kính thật giả" bây giờ có lẽ lỗi thời rồi các bạn ạ.

Nhìn ảnh chụp của bạn hãy hát lên tôi cảm giác cũng không đến nỗi nào, nếu đem lên đấu giá bạn cứ "tình thật khai ra" và cho người Win thời gian nhất định kể từ ngày nhận hàng để họ tự check, nếu là hàng fake bạn vui lòng nhận lại sản phẩm và chịu mọi chi phí phát sinh.

Tôi chỉ gợi ý như thế còn việc có được phép đem sản phẩm này lên đấu giá hay không bạn nên liên hệ với SM nvh_hn
nvh_hn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top