THỜI SỰ Có gì hot trong sự kiện Apple tháng 3 này?

Các thớt khác của awpress.com

awpress.com

NHẬP HỘI
Hẳn là trong thời gian này, mọi người nói chung và các iFan nói riêng đều đang rất háo hức ngóng đợi một sự kiện lớn của Apple sắp diễn ra.

Theo dự kiến, Apple sẽ chính thức khai mạc sự kiện tại California, Mỹ vào ngày 21/3/2016. Vậy Apple sẽ mang những sản phẩm công nghệ đình đám nào tới đây? Dựa vào những đồn thổi gần đây, chúng ta có thể hình dung được một số sản phẩm (có khả năng cao) sẽ được Apple giới thiệu trước công chúng.

iPhone 5SE

Hai cái tên đồn đoán cho một mẫu điện thoại mới của Apple là iPhone 5SE hoặc iPhone 6C vẫn là một bí ẩn. Tuy nhiên, khả năng cao mẫu máy có màn hình 4 inch này sẽ có tên 5SE, với một kiểu dáng của một chiếc iPhone 6 hay 6S thu nhỏ.


iPad Air 3


Kể từ khi iPad Air ra đời, doanh số của dòng máy tính bảng này vẫn không ngừng gia tăng nhờ có kiểu dáng gọn nhẹ và thiết kế đẹp, kết hợp với hệ điều hành iOS mượt mà. Vì vậy, chiếc iPad tiếp theo sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Hơn thế nữa, có tin đồn rằng iPad Air 3 sẽ là một chiếc iPad Pro thu nhỏ với chip A9X.

Apple Watch 2

Đã một năm trôi qua kể từ khi Apple giới thiệu đồng hồ thông minh Apple Watch. Có lẽ mẫu đồng hồ này không bán chạy như iPhone hay iPad do bởi mức giá khá đắt đỏ cùng hệ sinh thái chưa phát triển nhiều. Hy vọng thế hệ thứ 2 của Apple Watch sẽ có được những nâng cấp sáng giá.

Apple Car

Xe tự lái đang phát triển rất mạnh. Không chỉ có những nhà sản xuất xe đang điên đảo với công nghệ này mà thậm chí các ông lớn trong làng công nghệ như Apple hay Goolge cũng không thể không để ý tới. Tuy nhiên, nếu nói về xe tự lái trong thời điểm này, Google đang có nền tảng lâu đời và vững mạnh hơn so với Apple.

AW Press
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Thiết kế hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp, bất kể doanh nghiệp đó đang kinh doanh trong lĩnh vực nào. Mức lương của các nhà thiết kế 3D cũng tùy theo vị trí, năng lực cũng như địa điểm làm việc mà có sư chênh lệch khác nhau.

[H ...
Top