Cơ hội tham quan và nhận nhiều phần quà giá trị khi đến với VCW!

Các thớt khác của mylove_2009

mylove_2009

NHẬP HỘI
Triển lãm CNTT-TT, Điện tử lớn nhất Việt Nam (VCW) bắt đầu từ ngày 16/7/2009 tại TT Triển lãm Phú Mỹ Hưng
Đến tháng 7 hằng năm, VCW được xem như là sân chơi quen thuộc với các bạn trẻ yêu công nghệ tại Sài Gòn. So với những lần tổ chức trước đây, điểm đặc biệt của VCW năm nay tổ chức ở địa điểm mới Trung tâm triển lãm Phú Mỹ Hưng (SECC). SECC vừa khánh thành năm 2008 và có qui mô lớn nhất tại khu vực phía Nam hiện nay.Chỉ cách chợ Bến Thành 7km, đường xá giao thông thuận lợi nhưng để giúp khách tham quan không bỡ ngỡ với địa điểm mới, Ban tổ chức sẽ sắp xếp xe đưa đón miễn phí từ trung tâm thành phố đến SECC. Khách tham quan không chỉ xem triển lãm mà còn có cơ hội tham quan một khu đô thị tiêu biểu của Việt Nam.Do có mặt bằng triển lãm rộng rãi hơn, Ban tổ chức đang triển khai một chương trình triển lãm hoành tráng với nhiều hoạt động hấp dẫn cho khách tham quan.

Triển lãm VCW có các nội dung:

- Triển lãm các công nghệ, sản phẩm mới của các hãng như: Canon, Sony, Samsung, Panasonic, LG.....

- Các sản phẩm: Điện thoại di động, máy chụp hình, Mp3, phần mềm....( hàng ngàn sản phẩm mới về công nghệ).

- Giải thể thao điện tử (E-Sport)

- Khu vực triển lãm công nghệ mới cho việc giáo dục trẻ em (E-for-kids)

- Khu vực tư vấn hướng nghiệp
.

Ngoài ra còn có nhiều trò chơi có nhiều phần quà hấp dẫn:

Đó là giải thi đấu game e-Sport dành cho các bạn trẻ, khu vực E-for-Kids trưng bày các sản phẩm multimedia và đồ chơi phát triển trí tuệ cho các em nhỏ. Ngoài ra, chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn vẫn được tiếp tục duy trì như thông lệ hàng năm.

Giải thưởng hấp dẫn: mỗi phút 1 quà tặng, mỗi giờ 1 giải thưởng, mỗi ngày 1 xe máy....

Năm nay VCW đưa ra hình thức đăng ký trực tuyến tại website www.vcw.com.vn, ban tổ chức sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng ngẫu nhiên trên danh sách đăng ký và liên lạc trực tiếp với người đạt giải để trao giải.

Các tuyến đường đến SECC:
Xe buýt công công: 34, 102
Tuyến đường chính
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top