[TOÀN QUỐC] Cơ hội trúng thưởng Iphone X cùng MobiFone NEXT

Các thớt khác của BoEch Lịch sử giao dịch của BoEch (0)

22 Tháng tám 2018 lúc 11:09
#1
Đây là khuyến mại “Hot nhất” trong ngày 22/08/2018 dành tặng riêng cho các thuê bao MobiFone đang sử dụng ứng dụng MobiFone NEXT.
Để tham gia chương trình các thuê bao MobiFone chỉ cần nạp tiền cho thuê bao trả trước hoặc thanh toán thành công cho thuê bao trả sau trên ứng dụng MobiFone NEXT, sẽ được thực hiện rút thăm may mắn để nhận phần thưởng là coupon điện tử tương ứng với phần thưởng được nhận như: các dịch vụ GTGT, thẻ cào MobiFone, điện thoại iPhone X,... Coupon sau khi trúng thưởng được chuyển vào mục Quà tặng trên ứng dụng MobiFone NEXT.
Đặc biệt, thuê bao trả trước nạp tiền trong ngày 22/08/2018 qua ứng dụng MobiFone NEXT, không chỉ có cơ hội sở hữu dòng điện thoại cao cấp của hãng Apple dễ dàng hơn bao giờ hết mà còn nhận ngay khuyến mãi 20% giá trị nạp tiền.
Cụ thể, các giải thưởng hiện vật và coupon dịch vụ như sau:
- Giải thưởng là coupon thoại và các dịch vụ bao gồm: Nhạc của tui, mFilm, Funring, MCA…
Đối với giải thưởng là các dịch vụ GTGT, khách hàng thực hiện kích hoạt coupon để được sử dụng phần thưởng. Hệ thống ứng dụng sẽ thực hiện đăng ký dịch vụ cho khách hàng. Thời hạn sử dụng coupon là 30 ngày kể từ ngày nhận thưởng
- Giải thưởng là thẻ cào và hiện vật (chỉ có vào thứ 4 hàng tuần):
  • Thẻ cào MobiFone 20.000đ
  • Điện thoại Iphone X (256GB)
  • Điện thoại iPhone 8 (64GB)
Lưu ý:
  • Không giới hạn mệnh giá nạp và số lần nạp. Mỗi lần nạp đều được tham gia rút thăm trúng thưởng.
  • Không áp dụng cho thuê bao trả trước Fast connect.
Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090, để được hỗ trợ.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

1. Nhịn bữa sáng
Mặc dù thói quen nhịn ăn sáng đươc cho là dẫn tới tình trạng tăng cân, nhưng một số nghiên cứu gần đây đã phát hiện tác dụng ngược lại rằng việc bỏ thỉnh thoảng hay hoàn toàn bữa sáng thực tế có thể giúp mọi người giảm cân hiệ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday