Có iphone rồi thấy có thêm ipad có thừa không các bro ?

Các thớt khác của khakhan

khakhan

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Có i phone rồi thấy có thêm ipad có thừa không các bro ? Cảm nhận sau khi dùng thử thấy nó giống i phone quá mà 2 cái này nó có hỗ trợ gì thú vị qua lại cho nhau không các bro ? Hay cũng chỉ như lap và phone ? Chỉ thấy cầm nó đọc sách và lướt web thì nó đàng hoàng hơn là cắm cúi vào cái màn i phone bé tí. Lại nhớ ngày xưa có phim trung quốc có thằng dở cái quạt bé tý ra quạt ( iphone) gặp cái thằng nó vác cái quạt thước dài tầm 1m ( ipad) mất hết cả điện. Vứt nó ở nhà tiện hơn hay ở vp tiện hơn nhỉ (vì sáng ra đi làm chỉ kịp nhét được cái iphone vào túi quần thôi, 1 tay bế con bé, lưng đeo ba lô cho con lớn, lên xe phát đằng trước đèo con lớn phía sau bà cả với con nhỏ chả biết để ipad ở chỗ nào chắc ngậm vào mồm giá mà cốp xe mình to như SCR), có vẻ ipad hỗ trợ cho việc làm việc ở mọi nơi kể cả trên giường hay dưới đất miễn là có wifi ( nhưng mà có phải lúc nào mình cũng ở trên giường đâu ? ), mua thì cũng tiếc sẽ ít sử dụgn cái iphone, bán đi lại không nỡ ( bán là bán thế lào? nghe nhạc bằng cái gì khi đi đường, alo sành điệu ai cũng phải ngước nhìn, rồi còn la bàn vv đủ thứ hay ho trong cái vật nhỏ bé ấy). Nhưng cắm cái tai nghe vào cái ipad trông cũng lố nhỉ bro nhỉ ? Loa nó thì có 1 hướng nghe không hay rồi. Rồi cái laptop lại phải rao bán ah ? Thế những cái nặng như shop max cad chạy bằng gì ? Với lại thỉnh thoảng vẫn oánh AOE ipad oánh thế éo nào được lại cắm vào phím với dựng lên giá ah với cái số ich của nó thì chơi làm gì cho nó phí time ?Thế là vẫn phải giữ cái lap để kiếm cơm và chơi game cổ. Thế có nên mua không các bro ? Tiền thì chả phải nhiều nhưng cũng chả phải là dư dả đến mức mua đồ chơi gần nghìn. Dưng mà nó đẹp thế, hay thế, hot thế không mua mà chịu được ah ?

Có PC, có laptop, có iphone, kể cả ipod nhưng vẫn phải mua ipad các bro ạ. Vì nó di di được trên 9 ich, vì nó giúp các bro làm việc được khi đang không ngồi bàn giấy mà bro vẫn có tâm trạng thoải mái với dụng cụ đang sử dụng được. Cũng phải mua thôi vì mình thích đọc sách lắm, mà nó đọc sách tốt hơn chứ không như cái lap hay bé như cái phone. Game thì mình chả thấy hay ho gì khi cầm cả cái table quay quay nghẹo đầu nghẹo cổ đua ôtô , nặng bỏ bu lên được.Còn cái game bắn súng thì thật nhảm nhí khi so với việc dùng chuột và phím bắn nhau ol. Game máy bay thì quay quay còn mệt hơn cả thằng đua ôtô xe máy. Cái game đối kháng thì hai ông chọc lấy chọc để vào vào mấy cái phím ảo lúc nhậy lúc đờ ra cũng chả hay.Game chiến thuật đâm ra lại hợp với ipad, ngồi xây thành đổi hướng tấn công phòng thủ xây dưng đế chế trên 1 bảng to hơn cái phone là hay đấy, mà lại được nằm chơi.

Lúc ở Vp thì làm thế nào mà nằm chơi được, để ipad ở Vp mỗi đứa nó nghịch 1 tý thì chả mấy mà thành đồ vứt đi ah ? Để ở nhà thì nằm được, nhưng ở nhà được chơi game thì làm việc làm cái gì ? Mà chơi game thì rõ ràng PC và lap lại có ưu thế hơn hẳn. Vậy có lẽ chỉ thích hợp với các ông chủ nhỏ (chủ to theo mình nó không dùng ipad nó đi chơi cho nó sướng) đến chỗ làm mà vẫn được nằm làm việc, hoặc làm parttime hoặc làm tự do hoặc ở vị trí tự do hoặc môi trường tự do, nói chung ipad rất gần với việc làm việc cho bản thân all time và trong một môi trường sáng tạo hoặc môi trường không phải công sở cạo giấy.

Là mình nói thế thôi, chứ thể nào cũng phải mua 1 cái cho bằng chị bằng em. Đôi dòng suy nghĩ góp vui với anh em muốn mua ipad.
 

hungnv1804

GÂY DỰNG
Bác không phải đi công tác à. Em là người đi nhiều, mà đi toàn trên 4h nên có cái ipad đủ giết thời gian, mấy cái netbook thì trông như cái đồ chơi nên cũng không khoái lắm, mà nó cũng dày nên nhét vào cùng với laptop thì khó. PSP thì màn hình nhỏ xíu. Kiểu gì em cũng phải làm một chú trong đợt đi công tác tới :D.
 

khakhan

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Vầng em lại chả được đi đâu bao h toàn chết dí ở HN
 

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sao lại thừa bác nhỉ? Nếu yêu thích công nghệ mới mà lại có điều kiện được sở hữu, cầm trên tay, được sử dụng nó... là niềm vui và đam mê đó bác! Chúc bác vui với những sản phẩm công nghệ tiên tiến hiện nay!
 

showroom2009

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình cũng ko khoái Ipad lắm vì nó dở dở giưa ĐT và laptop theo cảm nhận của mình thì ko có ưu điểm nào nổi bật .Nếu là bạn thì mình sẽ chọn Iphone + Kindle mình thấy tiện dụng hơn

 

nosmoking586

GÂY DỰNG
E nghĩ có điều kiện + thích công nghệ thì cứ mua bác ạ, nhu cầu mỗi người 1 kiểu làm sao hỏi nhu cầu của người khác rồi lấy đó làm dữ liệu về nhu cầu của mình được. E thì đang xài IP, ebook reader, netbook, laptop nhưng đợt tới có xiền cũng sẽ làm con Ipad, nhìn nó mê ko chịu :D .
 

hothutrung

GÂY DỰNG
có tiền mua ipad thì không thừa, không có tiền thì thừa :D Cá nhân mình khoái ipad lắm, mà không có tiền :(
 

khakhan

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hậu quả là em đã đặt tiền mua con ipad, hix
 

ChuyenLAPTOP™

GẮN KẾT
Không nên so sánh iPhone với iPad vì iPhone có chức năng thoại, nếu so sánh cùng iPod Touch thì rất ok, vấn đề chỉ là cái giá kích cỡ :D... còn iPhone với iPad thì cũng như iPhone với một chiếc Tablet khác mà :p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Diện quần shorts và những ngày hè là là hợp lí nhưng chúng ta cũng cần kết hợp với những kiểu áo thích hợp để style chuẩn xinh hết nất nha :

https://rainbowgloryvn.com/lam-sao-de-dien-quan-shorts-auto-dep/

https://static2.yan.vn/Y ...
Top