có lẽ em bị lừa rồi các bác ơi !

truong_iphone

NHẬP HỘI
em đã tham khảo rất nhiều cách nhận biết iphone hàng dựng ở nhiều diễn đàn và đã kiểm tra rất kỹ nhưng khi mua về kiểm tra số emei trên trang www.appleserialnumberinfo.com thì thấy số emei trên trang web lại cho ra ket qua model máy là hàng MỸ (đuôi là LL)trong khi đó thông số model trong máy và trên hộp của em là hàng của ÚC(đuôi là X), có phải em đã mua phải hàng dựng không ? mong các bác cho em ý kiến để rút kinh nghiệm.
 

hungphamnhu

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Iphone làm gì có hàng dựng hả bạn??? Chỉ có hàng Made In Hồ Cẩm Đào là hàng đểu thui :)
 

hoicham

^^!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Iphone làm gì có hàng dựng hả bạn??? Chỉ có hàng Made In Hồ Cẩm Đào là hàng đểu thui :)
sao lại ko có hả bác. Đầy nhan nhản là đằng khác nhất là IP 3G.

Có thể máy bác là hàng thay vỏ. Tỉ lệ hàng dựng cao đấy. Bác nên nhờ ai đó có kinh nghiệm kiểm tra ngay đi còn đc bảo hành. Các máy hàng dựng hay bị gặp lỗi sau 1 tháng kể từ ngày khui hộp.
Chúc bác may mắn!
 

truong_iphone

NHẬP HỘI
bác hungphamnhu có rành về iphone ko mà dám tuyên bố iphone không có hàng dựng, chưa chắc hàng bác đang xài là quốc tế đâu (chỉ được cái bóc phét), cám ơn bác hoicham đã cho ý kiến, tất cả thông số của máy em đều trùng với vỏ và hộp, em cũng đã nhìn rất kỹ viền inox, màn hình, mặt sau vỏ máy, tất cả đều ok duy nhất chỉ có model máy khác với khi em check trên trang web, kết quả cho ra số imei giống nhưng model máy lại khác, nếu như em mua phải hàng dựng thì em xin cúi đầu bái phục kỹ xảo dựng máy của các bác sữa chữa điện thoại.
 

Lam Sơn

Super Moderators
bác hungphamnhu có rành về iphone ko mà dám tuyên bố iphone không có hàng dựng, chưa chắc hàng bác đang xài là quốc tế đâu (chỉ được cái bóc phét),

Bạn chờ trong chốc lát sẽ có các bạn khác vào giải đáp thắc mắc, không phải bất cứ bài trả lời tư vấn nào cũng hoàn toàn đúng bởi vậy bạn nên bình tĩnh.

All: Các bạn khác khi biết chắc chắn về thông tin liên quan hãy đưa bài, không nên đưa những thông tin sai lệch hoặc không rõ ràng gây hoang mang cho người cần được tư vấn. Cám ơn.

 

hoicham

^^!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
IP vẫn có hàng dựng bác ah
nhưng chi dựng lại vỏ và sửa main chút thôi

Hì, cái này em ko đồng ý với bác bizmobile lắm
Theo em được biết thì là main cũ; vỏ, màn hình, và hộp sách mới.
Nói chung quan trọng nhất là cái màn hình. Nếu bác nào có kinh nghiệm nhìn màn hình IP dựng và IP thật là biết ngay.
Các bệnh liên quan đến đến IP dựng chủ yếu là: lỗi phím home, màn hình bị nhiễm từ và đỏ, điểm chết màn hình xuất hiện sau vài tháng sử dụng v.v... Nói tóm lại là toàn là liên quan đến màn hình chứ ko liên quan đến main nhiều lắm ^^!
Em nghĩ IP dựng bây h dựng lại vỏ và main rất chuẩn. Quan trọng nhất là các bác p kiểm tra kĩ cái màn hình. Cái màn hình sẽ nói lên tất cả. Cái vụ xem màn hình để 1,2 hôm nữa em chuyển sang nhà mới ổn định rồi sẽ chia sẻ tiếp. Vì nó cũng hơi khó tả ạ. Xin khất nhà ta vậy ^^!
 

truong_iphone

NHẬP HỘI
nói như bác lamson còn nghe được, nói chung em đã kiểm tra tất cả mọi thứ đều ok chỉ từ khi em check thử emei trên trang web đó em mới nghi ngờ tình trạng máy, bác nào có kinh nghiệm cho em chút ý kiến
 

hungphamnhu

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
bác hungphamnhu có rành về iphone ko mà dám tuyên bố iphone không có hàng dựng, chưa chắc hàng bác đang xài là quốc tế đâu (chỉ được cái bóc phét), .
Xin lổi mọi ng 1 tí. Đúng là em cũng gà trong mấy vụ này, nhưng bác kia nói là hàng box, máy trùng imei là em nghĩ yên tâm rùi. Còn cái link bác đưa lên hình như ko phải check cho Iphone vì em check thử lun cả serial máy em cũng có dc đâu :)).
Còn World hay lock thì cứ bỏ vào Itunes mà restore chơi biết ngay thui mà :)) LOL
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top