có lẽ em bị lừa rồi các bác ơi !

I_care™

GÂY DỰNG
em đã tham khảo rất nhiều cách nhận biết iphone hàng dựng ở nhiều diễn đàn và đã kiểm tra rất kỹ nhưng khi mua về kiểm tra số emei trên trang www.appleserialnumberinfo.com thì thấy số emei trên trang web lại cho ra ket qua model máy là hàng MỸ (đuôi là LL)trong khi đó thông số model trong máy và trên hộp của em là hàng của ÚC(đuôi là X), có phải em đã mua phải hàng dựng không ? mong các bác cho em ý kiến để rút kinh nghiệm.

link bác đưa thì check ra LL là đúng rùi :D . Nếu bác kết nối với máy vào Itune mà ok thì là chuẩn . Nếu Itune koh nhận ra máy bác , thì . . . :(:)(:)((.
 

flyupsky

Bay lên trời xanh
MÁY HỎNG
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
link bác đưa thì check ra LL là đúng rùi :D . Nếu bác kết nối với máy vào Itune mà ok thì là chuẩn . Nếu Itune koh nhận ra máy bác , thì . . . :(:)(:)((.
đúng như bác ý nói, cắm vào itunes nhận là ok thôi, vấn đề xài ổn định là mừng
 

newversiondevil

GÂY DỰNG
Hì, cái này em ko đồng ý với bác bizmobile lắm
Theo em được biết thì là main cũ; vỏ, màn hình, và hộp sách mới.
Nói chung quan trọng nhất là cái màn hình. Nếu bác nào có kinh nghiệm nhìn màn hình IP dựng và IP thật là biết ngay.
Các bệnh liên quan đến đến IP dựng chủ yếu là: lỗi phím home, màn hình bị nhiễm từ và đỏ, điểm chết màn hình xuất hiện sau vài tháng sử dụng v.v... Nói tóm lại là toàn là liên quan đến màn hình chứ ko liên quan đến main nhiều lắm ^^!
Em nghĩ IP dựng bây h dựng lại vỏ và main rất chuẩn. Quan trọng nhất là các bác p kiểm tra kĩ cái màn hình. Cái màn hình sẽ nói lên tất cả. Cái vụ xem màn hình để 1,2 hôm nữa em chuyển sang nhà mới ổn định rồi sẽ chia sẻ tiếp. Vì nó cũng hơi khó tả ạ. Xin khất nhà ta vậy ^^!
Bác chưa hiểu thế nào là hàng dựng rồi! Máy dựng nó lấy linh kiện từ các con IP hỏng rồi lắp vào với nhau sau đó làm lại vỏ mới nên chỉ có vỏ là khác nhau đôi chút còn lại giống hệt!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top