Có mấy link down 3G cho anh em

vinhxtv

NHẬP HỘI
rong xu thế đón đầu công nghệ 3G đang được triển khai tại Việt Nam, X-ZONE được đánh giá là cổng thông tin di động có nhiều tính năng công nghệ nổi trội:

- Lần đầu tiên có một ứng dụng cài đặt tương thích với mọi loại màn hình điện thoại. Bạn chỉ cần tải về điện thoại và cài đặt, sau đó X-ZONE sẽ tự động hiển thị tương thích với các loại màn hình.

- Không chỉ là ứng dụng cho điện thoại hỗ trợ Java, lần đầu tiên tại Việt Nam, X-ZONE là ứng dụng Mobile hỗ trợ hệ điều hành Symbian thế hệ thứ 2 và thứ 3. Hơn thế nữa, trong thời gian ngắn tới, X-ZONE sẽ là ứng dụng của người Việt đầu tiên hỗ trợ dòng máy BlackBerry.

Hãy thay đổi thói quen xem nội dung qua tin nhắn ngay bây giờ; Với X-ZONE, nội dung trả về trực tiếp trên màn hình điện thoại: Nhanh, gọn, nhẹ là tiêu chí hàng đầu cổng thông tin di động X-ZONE hướng tới.
Không chỉ là một sản phẩm công nghệ, nội dung X-ZONE mang đến cho người dùng cũng thật sự hữu ích:

Nếu bạn yêu thích bóng đá: Các tư vấn đặc biệt và chính xác là ưu điểm nổi trội. Chỉ cần bấm phím và quan sát trên màn hình điện thoại để có những lời khuyên thiết thực nhất thay vì mất hàng giờ đọc, tìm kiếm và chắt lọc.

Nếu bạn yêu thích nhạc trẻ, X-ZONE tự hào là kho nhạc có bản quyền lớn nhất Việt Nam, hãy nghe thử miễn phí cho đến khi chọn được những bản nhạc chuông ưng ý nhất. Hơn thế nữa, cũng chỉ cần bấm phím, cả một bài hát đầy đủ sẽ được lưu về điện thoại của bạn.

Cài đặt nhạc chờ cũng là một thế mạnh, bạn chỉ việc chọn bản nhạc chờ mình thích, nghe thử hoàn toàn miễn phí, sau đó bấm phím, X-ZONE sẽ tự động đăng ký và cài đặt nhạc chờ cho bạn.

Và còn hơn thế nữa, những lời nhắn ngọt ngào để bạn gửi tặng, kho game cập nhật nóng hổi, tin tức cập nhật hàng giờ… đang chờ đợi.

Hãy tải X-ZONE về hoàn toàn miễn phí để tìm hiểu sản phẩm công nghệ. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Hãy vào địa chỉ http://smf.xzone.vn/m/download.aspx nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gửi tin nhắn wap-push để bạn tải về. Hệ thống thông minh sẽ tự động nhận biết và gửi về bản cài đặt chính xác cho dòng máy của bạn. Hoàn toàn đơn giản và miễn phí!

Nếu bạn muốn lôi cả kho ứng dụng X-ZONE về cài đặt và tìm hiểu hoặc để gửi tặng cho mọi người, hãy vào địa chỉ 4shared và tải về: http://www.4shared.com/dir/20013717/...d5/X-ZONE.html

Nếu bạn không có máy vi tính và internet bên cạnh mình, không sao cả, hãy soạn tin XZ gửi 8079 ( giá dịch vụ: 500đồng), chúng tôi sẽ gửi tin nhắn wap push để bạn tải về.

Để biết rõ hơn về X-ZONE, hãy gọi tổng đài hỗ trợ: 19001255 hoặc địa chỉ website: : http://xzone.vn hoặc http://wap.xzone.vn
Ps/ Thấy bọn nì cũng maket khủng phết,diễn đàn nào cũng có 1,2 tip quảng cáo mà room mình chưa có nên post cho mọi người coi
Mọi người yên tâm link tốt khỏe down nhanh và không bao giờ bị lag
Tôi sử dụng thử roài cũng okie lắm,anh em có gì mới về 3G post tôi tìm hiểu cái
Thank trước :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top