Có mấy vấn đề về Qtek S200 cần mấy anh giúp với

5 Tháng tư 2007 lúc 22:38
#1
Cho em hỏi
1/ Làm sao để khi quay phim hay chụp ảnh thì nó lưu thẳng vào thẻ nhớ?Tạo thư mục trong thẻ nhớ ra sao để copy hay sync phim hoặc nhạc thì nó vào thẳng luôn thẻ nhớ chứ ko ra bộ nhớ của máy ??
2/ Bản rom của em cũ nên chạy chán quá, anh nào có bản rom ổn định thì send cho em với. IPL,SPL đều là 2.15.0001 hình như là G4 thì phải. Rom sãn trong máy là 2.10.1.22 WWE , radio là 02.07.20. Ko biết là khi up radio lên thì máy em có bắt được sóng FM ko ???
3/ Khi cắm sạc thì chả thấy đèn sạc nháy nhưng khi cắm sync thì thấy đèn vàng có sáng, vậy chắc là hư sạc ?? Cái này mua mới bây giờ bao nhiêu ạ?
4/ Tối thì em thường hay tắt máy, có cách nào tắt ngoài cách giữ nút power ko ạ, có lần em thấy có người bấm vào vài số là xong máy tắt luôn. Thêm nữa là giữ phím nào để quay số bằng giọng nói nhỉ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Khăn giây lau tay với nguyên liệu gồm bột giấy và sợi bông đem lại sự min màng dễ chịu cho người sử dung. Không sử dụng giấy tái chế, khăn giấy của chúng tôi đảm bào độ trắng, dai, không bụi, không rã khi lau tay ướt, lau mặt.
Lazada Vietnam Master card on Monday