Có một thứ lạ ở Wimbledon 2005

Các thớt khác của Agassi

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Giải Wimbledon 2005 trên ghế trọng tài có một thứ lạ lắm, nó có vẻ giống PDA các bác ạ, mà chẳng biết là Palm hay PPC :D Cái "vật thể không xác định" này nối với 1 cái cable, chẳng biết làm gì, hay là nối với bảng điểm chăng ? Bác trọng tài không thấy cầm que ? Rốt cuộc chẳng biết để cái đó trước mặt làm gì :D Chỉ biết bi giờ làm việc quái gì cũng cần đến cái "vật thể không xác định" ấy :D Hay thật :)
 

Cathay

GẮN KẾT
Cái máy đấy có lâu rồi, ít nhất là 2 mùa giải trước... không biết chính xác chức năng nhưng chắc chắn là một thiết bị cầm tay hỗ trợ trọng tài.
 

akichinh

GẮN KẾT
Giải năm nay sao bác agassi ko tham gia nhỉ ? Hay tại bác sợ trọng tài ko đánh đc.
 

dac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không phải camera các bác ạ, nó nối với cảmột hệ thống thông tin cơ, đủ thông tin luôn ấy
 

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em nghĩ nó là PPC bình thường thôi, nó trang bị software hỗ trợ tất cả thông tin của trận đấu, trọng tài ngày nay không cần giấy bút như trước nữa.
@akichinh :
+ Agassi thiệt già+íu+chấn thương không thi đấu.
+ Agassi HHVN : oải trọng tài :D

Hôm nào anh em HHVN giao lưu Quần Vợ à wên Quần Vợt 1 phát đi :D

Danh sánh VĐV tham dự giải tennis "HHVN Open 2005" :

Agassi
.....
 

dalton

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tennis thì cho em tham gia 1 chân với, hehe Agassi là thần tượng của em hồi trước đấy, nhưng bây giờ già ưa' rồi, chắc hết giải năm sau nghỉ hưu. Bây giờ e khoái Roddick.
 

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
dalton said:
Em thần tượng Agassi từ hồi Ku này để tóc dài lận. Bác chơi ở sân nào ?

Andy Roddick chơi hay thiệt, hôm qua nó đánh với Daniele Bracciali (Italia), cả 2 đều trẻ, đánh rất hay, nó giao bóng nhìn chóng mặt, coi đến 3h sáng thì trận đấy bị Suspended vì bad light. Uổng cái là set 3 Roddick thua tie break chứ không là kết thúc luôn rồi. Có lẽ Roddick thắng[/b]
 

dalton

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trời hết mưa và Roddik đã dành chiến thắng trong Set cuối cùng với tỷ số 6-3 để đi tiếp vào vòng 3. Hôm qua Safin(5) đã bị loại, hix tiếc quá giải này Safin đánh 2 trận đầu rất ấn tượng đều vượt qua đối thủ dễ dàng trong đó có sô 1 Châu Á Srichaphan.
Hôm nay lại tiếp tục với mấy em người Nga xinh xinh :))
 

UTman

NHẬP HỘI
CÁI THIẾT BỊ ĐÓ LÀ THIẾT BỊ HỖ TRỢ THÔNG TIN GIÚP CHO TRỌNG TÀI ĐƯỢC NHƯ ÔNG "ĐẦU TRỌC" (HEHE..)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top