Có nên để laptop, di động, thiết bị điện tử vào cốp xe ga?

Các thớt khác của IZZ

sega1212

GÂY DỰNG
e nghĩ chắc là bỏ được, nhưng cần thiết nhất là chống xốc
E đồng tình Pác khoản chống sốc,,, nhất là laptop,,,điện thoại thì e quăng vô cốp liên tục nhưng lúc nào cũng phải lót vào áo khoác hoặc áo mưa,,,,vừa k bị nóng vừa chống sốc cho e nó
 

hp_mylove

Как закалялась сталь
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
máy ảnh, laptop, pda, mobile v.v... mấy thứ này cho vào bao và túi chống sốc để vô tư đi.Riêng em hôm trước vỡ mất quả Jay Băng vì vứt đồ lỉnh kỉnh vào cốp~X(.
 

ZeroCool09

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ZC đi với gấu, đi đâu gấu cũng 1 túi đồ lỉnh kỉnh đi theo, nếu mà ZC vác theo balo nữa thì ko biết để đâu, thôi thì ngậm ngùi vứt mỗi con laptop + cục sạc + hdd box vô cái cốp xe, thỉnh thoảng cho thêm con iphone và ví vào vì để ngoài sợ tụi nó giật túi, đi thì dạo quanh phố phường, dạo qua thị trường, mấy tháng rồi đến giờ vẫn không thấy sao cả.
Mới đầu cũng lăn tăn vì thấy cốp xe nó nóng nhưng rồi thấy nó còn mát gấp cả chục lần khi bật laptop hay khi cắm con HDD box nguyên ngày nên thôi, cũng makeno luôn :D
 

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Để laptop thì em nghĩ không sao chứ đừng vứt di động vào bác ạ, nhiệt độ hoạt động của di động không bao giờ cao như laptop đâu. Em khuyên thật đấy.
 

daoquanghai

GÂY DỰNG
hi hi vẫn chưa thấy bác nào tèo vì để máy trong cốp xe. e hay để lắm nhưng chưa thấy có hiện tượng j. tất nhiên theo cảm nhận của mọi người thì ko nên để nhưng tác hại thế nào vẫn chưa được chứng minh các bác nhỉ ;;)
 

IZZ

GÂY DỰNG
Cám ơn các bác đã góp ý, mình tạm yên tâm vứt đồ vào rồi, di động thường nhét túi quần nên cũng không lo. Túi chống shock thì mình chả có, nhét pda/hdd box... vào cái hộp carton có ok không nhỉ?

Chán dùng máy thì đưa tôi dùng, tội chi phải phá máy thế :D mang cái balo là chuẩn nhất lão à

Chán là chán thế lào, dạo này vợ con vào rồi ngoan lại chưa?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top